Liên quan đến thông tin lan truyền trên mạng xã hội về vụ việc một nam học sinh lớp 10 trường THPT Phong Châu, Phú Thọ làm nhiều bạn nữ mang bầu, Bộ GDĐT cho biết đã nắm được những thông tin phản ánh về vụ việc trên và đã có biện pháp chỉ đạo.


Đại diện Bộ GDĐT cũng cho biết, đây mới chỉ là những thông tin được phát tán nhiều trên mạng xã hội, cần xác minh, làm rõ.

Về vụ việc này, Sở GDĐT tỉnh Phú Thọ đã yêu cầu Trường THPT Phong Châu phối hợp với cơ quan công an xác minh, làm rõ thông tin báo chí, mạng xã hội đăng tải.

Trước đó, thông tin lan truyền trên mạng xã hội ngày 6/5 cho hay, một nam sinh lớp 10 tại trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao) cùng lúc khiến 4 bạn gái mang bầu.

Trả lời báo chí, bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết đây là thông tin bịa đặt. Lãnh đạo trường THPT Phong Châu đang làm việc với Công an tỉnh Phú Thọ, Công an huyện Lâm Thao, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ để làm đơn gửi lên Bộ Thông tin và Truyền thông khiếu kiện về việc đưa tin thất thiệt.


Bố nam sinh liên quan đến vụ việc cho biết, những thông tin đang lan truyền hiện nay hoàn toàn là bịa đặt và gây xáo trộn lớn trong cuộc sống gia đình ông. Gia đình cũng muốn làm rõ sự việc.

Hiện nam sinh vẫn đi học bình thường và sắp bước vào kỳ thi cuối kỳ nên ông không muốn những điều này làm ảnh hưởng đến tâm lý con trai.

P.H

Bình luận