Được đầu tư xây dựng theo hướng phòng khám 5 sao, Phòng khám Đa khoa Khang Thái là một trong những địa chỉ thăm khám chất lượng cao được nhiều người dân ở khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận chọn lựa mỗi khi gặp các vấn đề sức khỏe. Điều gì đã khiến bệnh nhân ưu ái chọn lựa phòng khám này?

Những ưu điểm của phòng khám Đa khoa Khanh Thái

Nắm bắt nhu cầu khám chữa nhiều bệnh lý của người dân khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận, hàng loạt các phòng khám chuyên khoa, phòng khám đa khoa thành lập, trong bối cảnh đó, Phòng khám Đa khoa Khang Thái đã được mở cửa đưa vào phục vụ người dân.

Từ khi thành lập đến nay, Phòng khám Đa khoa Khang Thái luôn được người dân ưu ái chọn lựa, nhờ vậy mỗi năm phòng khám tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân đến khám chữa. Sự đầu tư kỹ lưỡng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, luôn nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đã đem lại những lợi ích tuyệt vời cho người bệnh như:

Hồ sơ bệnh nhân được lưu trữ qua hệ thống mạng máy tính nội bộ: Cách làm này giúp chuyên gia y tế dễ dàng cập nhật thông tin bệnh lý của người bệnh, nắm nhanh quá trình khám chữa tại phòng khám, rút gọn thời gian điều trị.

Nội thất phòng khám hiện đại, được sắp xếp hợp lý: Bên trong phòng khám, nhiều khu vực chức năng chuyên môn được phân định rõ ràng, các thiết bị y tế, đồ nội thất được sắp xếp hợp lý theo khu vực chuyên môn, phục vụ khám chữa bệnh dễ dàng và tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.

Đa dạng chuyên khoa được khám chữa tại Phòng khám Đa khoa Khang Thái: Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa như: Nam khoa, Phụ khoa, Bệnh trĩ, Da liễu, Bệnh xã hội, Những chuyên khoa này đều có chuyên gia giàu kinh nghiệm đảm nhận khám chữa, đem lại hiệu quả điều trị cao.

Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái có nhiều chuyên khoa

Nhân viên y tế chuyên nghiệp: Những nhân viên đang làm việc tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn, cách giao tiếp với người bệnh, đem lại sự hài lòng, dễ chịu cho đông đảo bệnh nhân đến khám tại đây.

Thiết bị y tế hiện đại: Những thiết bị y tế phục vụ chẩn đoán và điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Khang Thái đều được nhập khẩu chính quy, thuộc dòng máy hiện đại, dễ thao tác, phù hợp những phương pháp mà phòng khám đang áp dụng.

Nhiều phương pháp điều trị tiên tiến được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Khang Thái: Tùy vào từng trường hợp bệnh lý, các chuyên gia y tế sẽ chọn lựa phương pháp thích hợp như chữa trĩ bằng PPH, chữa bệnh hậu môn – trực tràng bằng HCPT, điều trị bệnh phụ khoa bằng O3 Oxygen, cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, trị bệnh da liễu bằng phương pháp miễn dịch,…

Một số phương pháp điều trị bệnh hiệu quả tại Phòng Khám Khang Thái

Tỷ lệ điều trị thành công cao: Những bệnh nhân đã thăm khám và điều trị tại Phòng khám Đa khoa Khang Thái đều tỏ ra hài lòng với kết quả điều trị và giới thiệu phòng khám đến nhiều người khác.

Tư vấn kỹ lưỡng và kín đáo: Phòng khám có hệ thống tư vấn trực tuyến bảo mật tối đa thông tin người bệnh trao đổi với chuyên gia y tế. Tại cơ sở y tế, phòng khám bệnh được thiết kế riêng tư, kín đáo, áp dụng mô hình 1 y tá – 1 chuyên gia – 1 bệnh nhân nhằm đảm bảo không để rò rỉ thông tin ra ngoài và hỗ trợ quá trình khám chữa diễn ra nhanh chóng.

Nhận xét của bệnh nhân đã từng khám chữa tại phòng khám Đa khoa Khang Thái

Có rất nhiều bệnh nhân sau khi thăm khám và chữa trị bệnh lý tại Phòng khám Đa khoa Khang Thái đã đưa ra những nhận xét tích cực như sau:

“Thấy bệnh viện đông đúc quá nên tôi quyết định qua Phòng khám Đa khoa Khang Thái khám da liễu. Tôi cứ nghĩ phòng khám sẽ rất đắt, nhưng sau khi thăm khám, tôi thấy chi phí cũng không chênh lệch nhiều so với bệnh viện, tình trạng bệnh vảy nến của tôi giảm nhanh, giờ tôi đã tự tin quay trở lại làm việc. Chân thành cảm ơn chuyên gia phòng khám. (C.T, 49 tuổi, Long An)

Nhiều bệnh nhân sau khi điều trị đã quay lại cảm ơn chuyên gia y tế

Tôi bị viêm phụ khoa đã lâu, quần chíp luôn ẩm ướt, có mùi khó chịu, mỗi lần quan hệ với chồng rất đau rát. Tôi có đi chữa nhiều nơi nhưng bệnh chỉ thuyên giảm thời gian ngắn rồi tái lại. Nhờ Phòng khám Đa khoa Khang Thái, đến nay bệnh đã khỏi hơn 2 năm không thấy bị lại, đời sống vợ chồng hạnh phúc, chúng tôi chuẩn bị đón con gái đầu lòng. Cảm ơn các chuyên gia phòng khám Khang Thái.” (Nguyễn Ngọc M, 29 tuổi)

“Tôi bị trĩ, mới đầu cũng e ngại, nhưng nghe nói Phòng khám Đa khoa Khang Thái bảo mật thông tin nên tôi cũng đến khám thử. Phòng khám được thiết kế khang trang, chỗ khám bệnh sạch sẽ, kín đáo, có chuyên gia nữ khám cho tôi và một chị điều dưỡng hỗ trợ tôi. Sắp tới tôi sẽ quay lại để cắt trĩ bằng phương pháp PPH, tôi cảm thấy khá thoải mái khi khám bệnh tại đây.” (Hoàng Thanh T., 46 tuổi, Gò Vấp)

Với những thông tin trên đây, nếu muốn đăng ký khám chữa tại Phòng khám Đa khoa Khang Thái (87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TPHCM), bệnh nhân hãy gọi điện đến số điện thoại 028 3868 8900 hoặc truy cập vào website https://phongkhamkhangthai.vn/ để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Bình luận