Nữ điều dưỡng bị đánh lệch sống mũi, vỡ hốc mắt

BV Nhi đồng 2 xác nhận có sự việc một người đàn ông đánh phụ nữ 27 tuổi bị vỡ hốc mắt, lệch sống mũi trong thang máy của BV này. Ngay sau khi vụ việc xảy ra phía BV Nhi đồng 2 đã nhanh chóng giải quyết vụ việc. Hiện công an phương Bến Nghé đang thụ lý vụ việc.

Trước đó, theo thông tin của Báo Suckhoedoisong.vn , vào khoảng 14 giờ ngày 26/2/2019, chị Trần K.T. 27 tuổi (hiện là nữ hộ sinh của Bệnh viện Từ Dũ, tuy nhiên tại thời điểm xảy ra xô xát chị T không mặc áo blu ) đi chung thang máy với một người đàn ông lạ mặt, chị T lên hội trường Bệnh viện Nhi đồng 2 để tham dự hoạt động của đoàn thanh niên. Theo lời thuật lại của chị T, Người đàn ông này cho rằng chị T bước vào thang máy làm trúng con ông ta (cháu bé khoảng 5-7 tháng tuổi và đang được mẹ bế). Chị T có phân bua và giữa hai người có lời qua tiếng lại. Sau đó, người đàn ông này đã cầm ô lao vào đánh chị, chi T lấy tay gạt ra và người đàn ông này đã lấy tay liên tiếp đánh chị khiến chị T vỡ hốc mắt, gãy sống mũi.

Khi thang máy mở cửa, chị T kêu cứu và được bảo vệ Bệnh viện Nhi đồng 2 can thiệp và khống chế kịp thời.

Bảo vệ bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, qua màn hình camera nhân viên bảo vệ trực và phát hiện ở tầng 4 khoa Khám bệnh xảy ra tình trạng lộn xộn, cùng lúc nhân viên khoa khám bệnh nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân và gọi điện thông báo. Ngay lập tức 3 nhân viên bảo vệ theo lối cầu thang bộ chạy lên tầng 4. Sau 5 phút, các bảo vệ có mặt khống chế đối tượng. Tuy nhiên, khi di chuyển xuống tầng trệt, đối tượng này vật tay bảo vệ và tìm cách chạy ra cổng để trốn thoát. Ngay lúc đó, lực lượng xe ôm và bảo vệ bắt được người đàn ông này.

Được biết, lúc này chị T rât hoảng loạn vừa khóc vừa cố tìm các giữ người đàn ông lại để chờ bảo vệ đến khống chế.

Nhận được tin báo của Bệnh viện có vụ mất trận tự an ninh bệnh viện, Công an phường Bến Nghé đã có mặt kịp thời và đưa người đàn ông về phường lấy lời khai. Riêng con của người đàn ông này vẫn được các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 2 khám, chữa bệnh bình thường.

Sau khi thực hiện lấy lời khai và dựng lại hiện trường, đối tượng cho biết tên là Trần Ngọc Minh (sinh năm 1982, quê ở Quảng Ninh, đang tạm trú tại Quận 2 và Quận Bình Tân, TP.HCM). Đối tượng này đã từng có tiền án.

Còn về phía chị T, sau khi bị hành hung đã được các đồng nghiệp của Bệnh viện Nhi đồng 2 cấp cứu và chuyển vào Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM phẫu thuật vùng mặt.

Hiện tại, Bệnh viện Từ Dũ xác nhận nữ hộ sinh bị tỷ lệ thương tật khoảng 27%.

H.N

Nguồn: Sức khỏe đời sống