Muốn có một trái tim khỏe mạnh, đừng quên bổ sung L-Arginine

Để duy trì một trái tim khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục đều đặn, ăn ngủ đúng giờ đúng giấc, ít ai trong chúng ta biết rằng, L-Arginine có vai trò cực kì quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch.

L-Arginine đóng vai trò đối với hệ tim mạch như thế nào?

Năm 1978, các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu về Nitric Oxide (NO), một phân tử truyền tín hiệu trong hệ tim mạch.

Các nghiên cứu cho thấy NO có tác dụng rõ rệt trong việc mở rộng mạch máu để tăng dòng chảy của máu, đưa ô-xy và các chất dinh dưỡng vào tế bào cơ, điều khiển lưu lượng máu đến từng phần của cơ thể. Nhờ vậy, NO giúp hệ tim mạch duy trì hoạt động dẻo dai và bền bỉ.

Công trình nghiên cứu về NO nhận được sự tán dương từ giới y học, giành giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1998, đồng thời mở ra một hướng đi đầy triển vọng cho công cuộc phòng chống căn bệnh tim mạch – hiểm họa gây tử vong hàng đầu đối với nhân loại.

Còn L-Arginine là một trong nhiều axit amin cần thiết cho cơ thể. Quan trọng hơn hết, L-Arginine là tiền chất cho việc tổng hợp thành Nitric Oxide (NO) - có tác dụng tuyệt vời đối với hệ tim mạch và sự hô hấp tế bào.

Bổ sung L-Arginine cho một trái tim khỏe mạnh

1. Bổ sung L-Arginine qua các loại thực phẩm hàng ngày

Hiện nay, các loại thực phẩm được khoa học chứng minh có chứa lượng L-Arginine tương đối cao bao gồm: gà tây, thịt thăn heo, hạt Bí, hạt đậu tương, hạt đậu phộng, đậu xanh, đậu lăng, tảo Spirulina, các loại thực phẩm từ sữa v.v…

2. Bổ sung L-Arginine bằng thực phẩm bảo vệ sức khỏe LiveXtra Yang

Tuy nhiên, để kiểm soát chính xác lượng L-Arginine nạp vào cơ thể mỗi ngày, chúng ta có thể sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác, điển hình là LiveXtra Yang - một sản phẩm uy tín thuộc công ty TNHH Elken International Việt Nam.

Với thành phần L-Arginine lên đến 5g trên mỗi gói và bột cà chua, LiveXtra Yang tự hào là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch, hỗ trợ tăng cường lưu thông máu và hỗ trợ tăng cường sinh lực, phù hợp sử dụng cho người trưởng thành.

Công ty TNHH Elken International Việt Nam là nhãn hàng uy tín trong lĩnh vực làm đẹp và bảo vệ sức khỏe đến từ Malaysia, đã có trên 20 năm đồng hành cùng người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới với các sản phẩm uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Hãy để LiveXtra Yang chăm sóc, lắng nghe và bảo vệ trái tim của bạn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: Sức khỏe đời sống