Trên mạng xã hội đưa thông tin kèm hình ảnh một bà mẹ được cho là ở Quế Võ, Bắc Ninh đối xử thô bạo với con ruột, đứa trẻ mới chỉ vài tháng tuổi. Thông tin trên đã nhận được hàng nghìn lượt like, comment và chia sẻ.


Theo đó chủ tài khoảng Facebook này viết: “nhìn mà xót xa thương đứa trẻ, con mình thì đang được ôm ấp bồng bế trên tay. Sao cũng là Mẹ mang thai khổ sở 9 tháng 10 ngày mà nó lỡ xách giọt máu của mình như túi thịt vậy. Người ta bảo hổ giữ không bao giờ ăn thị con, vậy mà mẹ lại hành con như vậy”.

Trước thông tin trên, Công an huyện Quế Võ, Bắc Ninh cho biết, đơn vị này đang vào cuộc xác minh thông tin trên.


Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội làm dậy sóng cư dân mạng

Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh câu chuyện một người mẹ đối xử thô bạo, túm

Kèm theo câu chuyện trên là hình ảnh người phụ nữ đứng trước cửa phòng với biểu hiện đang tranh cãi với ai đó. Trên tay phải của người phụ nữ là em bé đang đóng bỉm bị túm áo xách "lủng lẳng".

Theo thông tin được chia sẻ, người phụ nữ trong bức ảnh được cho là mẹ ruột của cháu bé này, sinh năm 2000 đang ở xã Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh.

Đại diện lãnh đạo CA huyện Quế Võ cũng cho biết, ngay sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội, đơn vị đã cử cán bộ về địa phương tìm hiểu. Thông tin cụ thể thế nào thì cơ quan chức năng sẽ thông báo sau khi có kết quả xác minh.

Bình luận