Hiện nay, có một số cá nhân, tổ chức giả mạo là nhân viên Bệnh viện TWQĐ 108, nhắn tin, gọi điện thoại cho một số bệnh nhân của Bệnh viện TWQĐ 108 đã ra viện, các bà mẹ bầu, sản phụ và các gia đình để chào, mời sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà, như: chăm sóc vật lý trị liệu, thay băng, chăm sóc bà bầu, chăm sóc mẹ và bé sau sinh, xét nghiệm sinh hoá, huyết học, miễn dịch, tiêm thuốc, truyền dịch.v.v…


Tin nhắn mạo danh nhan viên bệnh viện

Trước sự việc trên, bệnh viện TWQĐ 108 đã ra thông báo đến toàn thể nhân dân. Theo đó, thông báo của bệnh viện cho hay:

Việc làm giả mạo này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và thiệt hại về kinh tế đối với người sử dụng, bởi chất lượng các dịch vụ này không được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả, đồng thời ảnh hưởng đến uy tín của Bệnh viện TWQĐ 108.

Cho đến thời điểm này, Bệnh viện TWQĐ 108 chưa triển khai các dịch vụ khám, chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân tại nhà ; Tất cả các cá nhân, tổ chức cung cấp các dịch vụ trên là hành vi giả mạo, lợi dụng uy tín của Bệnh viện TWQĐ 108, để trục lợi.

Để đảm bảo sự an toàn và quyền lợi của người bệnh cũng như uy tín Bệnh viện TWQĐ 108. Đề nghị bà con nhân dân lưu ý, khi cần phản ánh và xác minh các thông tin liên quan đến các hoạt động khám bệnh và chăm sóc bệnh nhân tại nhà của Bệnh viện TWQĐ 108 hãy liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng: 0967.751.616.

Hoặc website chính thức của bệnh viện: benhvien108.vn và fanpage: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (có tích xanh).

H.A

Từ khóa: giả mạo BV 108

Bình luận