• Hỏi địa chỉ mổ nội soi polip đại/trực tràng tại Hà Nội
  Hỏi địa chỉ mổ nội soi polip đại/trực tràng tại Hà Nội
 • Mổ rò hậu môn ở đâu tốt tại TPHCM?
  Mổ rò hậu môn ở đâu tốt tại TPHCM? Thưa quý báo, Xin cho em hỏi, em bị rò hậu môn, bây giờ muốn mổ, thì đâu là bệnh viện có chuyên khoa tốt? Mong nhận được sự hướng dẫn của quý báo. Xin chân thành cảm ơn. (Trần Nhân - Bình Thuận)
 • 16 tuổi nên nội soi dạ dày ở đâu, Mangyte ơi?
  16 tuổi nên nội soi dạ dày ở đâu, Mangyte ơi? Chào Mangyte, Năm nay cháu 16 tuổi, cháu đang muốn nội soi dạ dày nhưng đang phân vân giữa BV Hòa Hảo và BV Đại học Y dược TPHCM. Mangyte có thể cho cháu biết, tuổi cháu đã nội soi được chưa? Và nếu được thì chi phí 1 lần nội soi dạ dày ở 2 bệnh viện là bao nhiêu được không ạ? Và có bệnh viện nào làm dễ chịu hơn không ạ? Cháu cảm ơn. (Thiên Minh - miyamoto...@gmail.com)
 • Chi phí nội soi dạ dày ở BV Đại học Y dược là bao nhiêu?
  Chi phí nội soi dạ dày ở BV Đại học Y dược là bao nhiêu? Mangyte ơi, Cho em hỏi bảng giá khám nội soi dạ dày ở BV Đại học Y Duợc TPHCM và BV Hòa Hảo là bao nhiêu? có cao lắm không ạ? Em có BHYT mà đã đăng ký ở BV Quận 3, nhưng nghe bạn em bảo BV Quận 3 không có nội soi có đúng không ạ? Cảm ơn Mangyte đã tư vấn ạ. (Linh Tran - TPHCM)
 • Phương pháp xét nghiệm tìm H.Pylori ngừa viêm loét dạ dày?
  Phương pháp xét nghiệm tìm H.Pylori ngừa viêm loét dạ dày? Mangyte ơi, em muốn làm xét nghiệm để biết mình có bị nhiễm vi trùng H.Pylori để ngừa loét dạ dày thì phải làm thế nào ạ? Cần có những xét nghiệm gì? Đến đâu để làm các xét nghiệm trên? Giá cả bao nhiêu? Em cảm ơn nhiều.
 • Chi phí mổ trĩ bằng phương pháp Longo?
  Chi phí mổ trĩ bằng phương pháp Longo? Chào Mangyte, Em bị bệnh bệnh trĩ ở cấp độ 3 phải phẫu thuật, qua tìm hiểu thì em biết ở BV nhân dân Gia Định có chuyên khoa này vì vậy em muốn hỏi chi phí một ca phẩu thuật là bao nhiêu, nếu em có bảo hiểm ở Kon Tum, không cần giấy chuyển viện thì có được hưởng % chi phí không? Mangyte giúp em nhé! Xin cảm ơn.,
 • Giá nội soi đại tràng sau ngày 1/6 thế nào Mangyte ơi?
  Giá nội soi đại tràng sau ngày 1/6 thế nào Mangyte ơi? Mangyte cho em hỏi, Em bị polyp trực tràng đã cắt hơn 1 tháng rồi, hiện em vẫn còn cảm giác đi cầu chưa hết nên được 1 BS quen khuyên nội soi lại xem có sót không. Em muốn soi luôn đại tràng cho chắc (em có ông nội đã từng bị polyp và ung thư đại tràng). Nay em muốn hỏi Mangyte nên soi ở đâu ngoài Hòa Hảo Medic, vì giá tới 2 triệu (dùng thuốc)? BV Bình Dân và BV Đại học Y Dược ở đâu soi và điều trị tốt hơn, giá hiện nay ra sao? Em có BHYT và rất hạn chế về tài chính. Em cảm ơn BS!
 • Bé bị viêm dạ dày HP, khám bệnh ở đâu?
  Bé bị viêm dạ dày HP, khám bệnh ở đâu? Con gái tôi 9 tuổi bị viêm dạ dày dạng nốt (qua kết quả nội soi), kết quả sinh thiết bị viêm dạ dày HP++. Cháu đã được điều trị điều trị nhưng vẫn còn đau bụng. Qua nội soi lần 2 có đỡ nhiều, các nốt viêm mờ hơn trước nhưng vẫn còn viêm dạ dày HP (+). Xin Mangyte giới thiệu cho địa chỉ và bác sĩ chuyên điều trị dạ dày ở trẻ em để chữa dứt điểm (ở TP HCM là tốt nhất). Vì điều kiện xa nên không thể điều trị nội trú ở các bệnh viện được. (Hiền Nga - Quảng Ngãi)
 • 3,5 triệu đồng cho 1 ca mổ nội soi polyp dạ dày
  3,5 triệu đồng cho 1 ca mổ nội soi polyp dạ dày Thưa BS, cháu tôi vừa được chỉ định mổ polyp niêm mạc dạ dày (khoảng 1cm) bằng phương pháp nội soi. Xin Mangyte tư vấn giúp các xét nghiệm cần làm trước, sau khi đi mổ. Tổng chi phí, cách chăm sóc bệnh nhân sau mổ? Chân thành cảm ơn Mangyte. (Mai Thiên - Gò Công, Tiền Giang)
 • Tôi muốn nội soi dạ dày nhưng sợ đau và phải đợi lâu
  Tôi muốn nội soi dạ dày nhưng sợ đau và phải đợi lâu Tôi hay bị đau bụng khi đói, ăn no quá cũng đau. Uống thuốc không khỏi nên bác sĩ bảo tôi phải nội soi dạ dày. Nhưng công việc của tôi rất bận, làm sao để vừa nhanh chóng vừa không đau (tôi chịu đau kém lắm)? Tôi muốn nội soi ở BV Bưu Điện thì chi phí thế nào? Nhờ Mangyte tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Thành Trung – Hà Nội)
 • Làm sao trị tận gốc viêm loét dạ dày do HP, Mangyte ơi?
  Làm sao trị tận gốc viêm loét dạ dày do HP, Mangyte ơi? Tôi và bà xã cùng phát hiện viêm dạ dày và nhiễm HP nhưng điều trị nhiều toa kháng sinh mạnh, sao vẫn không khỏi. Nhờ Mangyte tư vấn làm sao để trị dứt điểm bệnh này? Chúng tôi nghe nói viêm dạ dày nhiễm HP dễ thành ung thư nên lo lắng lắm. Trân trọng cảm ơn. Trần Thành Bảo (Quận 10, TPHCM)
 • Người cao huyết áp muốn nội soi dạ dày phải làm sao?
  Người cao huyết áp muốn nội soi dạ dày phải làm sao? Thưa BS, mẹ tôi bị huyết áp và tim. Mỗi sáng sớm bà phải uống thuốc huyết áp và tim. Theo chỉ định của BS, bà sắp phải nội soi dạ dày. Theo như câu tư vấn của Mangyte thì muốn nội soi dạ dày phải nhịn từ 21g tối hôm trước, để bụng rỗng. Tuyệt đối không ăn uống để cho kết quả nội soi chính xác. Tôi băn khoăn, nếu mẹ tôi không uống thuốc huyết áp thì huyết áp tăng cao làm sao nội soi? Nên làm thế nào Mangyte ơi? (Huy Hùng - TPHCM)
 • Nội soi dạ dày qua đường mũi và nội soi qua viên nang: chi phí bao nhiêu?
  Nội soi dạ dày qua đường mũi và nội soi qua viên nang: chi phí bao nhiêu? Mangyte có câu tư vấn nội soi dạ dày qua đường miệng, rất hay và đầy đủ. Tuy nhiên, trường hợp của mẹ chồng tôi cao huyết áp, không chịu đau được. Mong Mangyte tư vấn giúp, có cách nào khác để nội soi dạ dày mà không qua đường miệng? Mong được hồi âm sớm. Trân trọng.
 • Thổi bong bóng kiểm tra vi khuẩn Hp dạ dày tốn hết nhiêu tiền?
  Thổi bong bóng kiểm tra vi khuẩn Hp dạ dày tốn hết nhiêu tiền? Em bi đau dạ dày và phải thường xuyên đến phòng khám tư để điều trị. BS ở đây tư vấn cho em nên đi kiểm tra lại và làm thổi bong bóng. Em không hiểu thổi bong bóng là gì và chi phí khoảng bao nhiêu nếu em đi khám tại BV ĐH Y Dược TP.HCM?
 • Bảo hiểm vượt tuyến có được giảm chi phí?
  Bảo hiểm vượt tuyến có được giảm chi phí? Dạo này tôi hay đau bụng bên trái sau cạnh sườn, đôi khi đau ở thượng vị. Đi tiểu phân lúc đầu sệt, sau đó lỏng có nhày bọt, không đen không máu. Tôi đi khám ở phòng khám tư, bác sĩ chẩn đoán bị bệnh đại tràng. Nên gia đình khuyên tôi đi BV Nhân Dân Gia Định khám và làm xét nghiệm, nội soi dạ dày luôn. Nhưng do hiện giờ tôi chưa có điều kiện đi khám. Xin hỏi nếu có bảo hiểm vượt tuyến thì có được giảm chi phí? Và giá xét nghiệm, nội soi khoảng bao nhiêu?,
 • Đau dạ dày lâu năm đi khám phòng mạch nào?
  Đau dạ dày lâu năm đi khám phòng mạch nào? Tôi đau dạ dày nhiều năm rồi. Lần này có dịp lên Sài Gòn học, Mangyte chỉ giúp tôi phòng khám uy tín với. Tôi cần chuẩn bị gì khi đi khám bệnh. Cảm ơn Mangyte nhiều nhé. (Nguyễn Thành Tín Trung, Hậu Giang)
 • Phẫu thuật rò hậu môn chi phí hết bao nhiêu vậy Mangyte?
  Phẫu thuật rò hậu môn chi phí hết bao nhiêu vậy Mangyte? Em bị rò hậu môn, nhờ Mangyte chỉ cho em nên đi BV nào ở TPHCM để mổ. Em cảm ơn Mangyte! (Th.V. - TPHCM)
 • Miền Tây có nơi nào nội soi dạ dày qua đường mũi không?
  Miền Tây có nơi nào nội soi dạ dày qua đường mũi không? Tôi bị đau bao tử, BS chỉ định phải nội soi. Nội soi gây mê chi phí cao quá, mà nội soi thường thì tôi chịu không nổi, cứ đưa ống vào là tôi lại ói ra. Tôi coi trên mạng thì ở TPHCM có nội soi qua đường mũi nhưng tôi ở miền Tây, chạy lên Sài Gòn xa quá. Mangyte có cách nào giúp tôi không? Cảm ơn Mangyte rất nhiều! (Thúy Nga - Sóc Trăng)
 • Nội soi dạ dày chi phí hết bao nhiêu?
  Nội soi dạ dày chi phí hết bao nhiêu? Em hay bị chướng bụng, ăn không tiêu. Nếu cố ăn thêm sẽ bị ói. Vậy có phải em bị đau bao tử không? Em muốn khám, nội soi thì chi phí hết bao nhiêu ạ? Mong Mangyte tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn! (Diệu Thúy)
 • Ở đâu thực hiện nội soi đại tràng có gây mê?
  Ở đâu thực hiện nội soi đại tràng có gây mê? Em năm nay 25 tuổi, sau khi ăn bất cứ thứ gì em đều bị đi cầu, có khi kèm theo máu tươi nhỏ giọt hoặc dính theo phân. Vậy em có bị ung thư đại tràng không? Em nghe nói muốn kiểm tra thì phải nội soi đại tràng phải không ạ? Em sợ nội soi lắm. Mangyte biết nơi nào nội soi đại tràng có gây mê không, chỉ cho em với. Và em cần chuẩn bị gì trước khi nọi soi, chi phí như vậy là bao nhiêu ạ? (Nhật Huy - Q.8, TPHCM)
 • Bị tai biến nên đi tập vật lý trị liệu ở đâu tại Bình Dương?
  Bị tai biến nên đi tập vật lý trị liệu ở đâu tại Bình Dương? Chào Mangyte! Bố em bị tai biến và được chỉ định tập vật lý trị liệu. Mangyte có thể tư vấn giúp em nên đưa bố em đi tập ở đâu là tốt nhất tại Bình Dương được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn. (Đỗ Thị Linh - dolinh...@yahoo.com.vn)
 • Em bị trĩ độ 3, bác sĩ kêu mổ nhưng em sợ dao kéo lắm
  Em bị trĩ độ 3, bác sĩ kêu mổ nhưng em sợ dao kéo lắm Mangyte ơi, Em bị trĩ độ 3, có chỉ định mổ của bác sĩ nhưng em sợ dao kéo lắm. Em là nhân viên công ty may, bị trĩ mà uống thuốc lâu rồi không đỡ. Vậy có cách nào giúp em điều trị trĩ mà không cần phẫu thuật không? Em rất mong nhận câu trả lời của Mangyte! (Thúy Hạnh – Bình Dương)
 • Nghe nói có phương pháp trị đau khớp mà không dùng thuốc?
  Nghe nói có phương pháp trị đau khớp mà không dùng thuốc? Tôi bị đau khớp đã nhiều năm rồi, uống đủ các loại thuốc mà vẫn chưa hết bệnh. Tôi nghe nói có phương pháp Shiatsu điều trị đau khớp rất hay. Mangyte có thể cho biết về phương pháp này? Nếu tôi muốn điều trị thì đến đâu? Xin cám ơn Mangyte! (Đông Mai - tranthi…@gmail.com)
 • Muốn tẩm bổ theo đông y nhưng không có thời gian sắc thuốc?
  Muốn tẩm bổ theo đông y nhưng không có thời gian sắc thuốc? Chồng tôi dạo này công việc nhiều nên ăn uống kém và hay mất ngủ, da dẻ xanh xao lắm. Nghe tôi than thở như vậy nên má chồng cắt cho mấy thang thuốc bổ ở quê gửi vô. Mà cả 2 vợ chồng đều đi làm giờ hành chính nên không thể sắc thuốc được. Nhờ Mangytetư vấn giúp tôi với! (Minh Nguyệt - TPHCM)
1 2 3 4 5  ... Tiếp »