Xóa lập trình cũ của cơ thể

(MangYTe) - Bạn thường xuyên không hài lòng với cuộc sống hiện tại và mong muốn thay đổi để trở nên giỏi hơn, thành công và hạnh phúc hơn, nhưng bạn trầy trật mãi không thay đổi được. Đó là vì, cơ thể, trí não bạn đã bí mật lập trình, điều khiển bạn hành động theo những thói quen cũ tệ hại, làm nên số phận mà bạn không hài lòng.

Xóa niềm tin xấu

Vậy làm thế nào để thay đổi số phận ngay bây giờ? Chỉ có cách bạn cần xóa lập trình cũ của cơ thể.

Trong cuộc sống, có khi nào bạn than thở rằng tôi đã cố gắng đến thế mà sao không thành công bằng bạn bè, vẫn làm việc tới mười tiếng mỗi ngày mà mức sống vẫn dưới trung bình.

Hoặc bạn phải than trời rằng tại sao tai họa luôn đến với tôi, mà không đến với những người khác? Thậm chí tại sao bạn luôn sợ rằng con sẽ hư, và không cho con ra đường tiếp xúc với bạn xấu, mà kết quả cuối cùng thì con vẫn hư…

Bạn có thể lập trình để thay đổi tất cả những điều mà bạn đã từng tin, xóa bỏ những vận xấu cứ ám ảnh mãi cuộc đời bạn.

Dùng biện pháp lập trình, tạo ra niềm tin mới, và lặp đi lặp lại, rèn luyện tiềm thức chấp nhận nó. Bạn sẽ có niềm tin mới soi sáng số phận bạn.

Tạo nên những thói quen tốt, bằng cách rèn luyện cơ thể, lặp đi lặp lại hành động mình mong muốn qua 21 ngày liên tiếp. Khi đó sẽ tạo nên một liên kết thần kinh mới, và thói quen tốt hình thành.

Nghĩa là bạn có thể hành động mà không cần nỗ lực gì nhiều cũng tạo nên kết quả. Thói quen tốt đã được “ghi đè” lên tiềm thức và đương nhiên thói quen cũ, thiếu tích cực đã bị xóa bỏ.

Như vậy, bạn đã trở nên một phiên bản mới hơn của chính mình. Bạn đã tạo nên được một số phận như mình mong muốn, hoàn toàn khác với trước kia.

Những gì bạn tin là mình không làm được, bạn nghĩ là bạn kém, con bạn học dốt… Tất cả những ý nghĩ thất bại này đều là vấn đề của tâm lý mà thôi.

Khi bạn trị liệu được tâm lý tiêu cực này, thay đổi một hệ thống quan điểm tốt hơn, tích cực hơn, và hành động quyết liệt theo nó, thì điều kỳ diệu sẽ xảy ra, bạn trở thành những gì mình mong ước. Bạn hoàn toàn có thể sống ước mơ của chính mình.

Làm việc tốt cho những người xấu chơi

Khi ai đó chơi xấu bạn, bạn thường lập tức muốn trả đũa. Đừng để cơ thể với cảm xúc xấu điều khiển mình như vậy nữa, bạn hãy làm khác đi, hãy làm việc tốt cho người đó mà không cần kỳ vọng gì.

Xin kể với bạn đọc một câu chuyện thế này.

Một học viên từng học môn lập trình ngôn ngữ thần kinh do tôi giảng dạy, đã có một kết quả bất ngờ. Anh làm về bất động sản, chuyên xây dựng nhà cho thuê, nhưng trong một lần như thế, anh có khúc mắc với khách hàng và bị khách hàng kiện. Tòa gọi anh lên và có nguy cơ anh phải tốn án phí rất nhiều tiền.

Khá đau đầu, anh nghĩ mình phải làm cách gì đây. Nhớ lại chương trình về lập trình ngôn ngữ thần kinh có phần tạo thiện cảm với khách hàng, đối tác, anh như được giải thoát.

Tìm một cơ hội hợp lý, anh mua một bó hoa thật đẹp, mang đến tặng người đang đâm đơn kiện mình, nói chuyện hết sức thoải mái và vui vẻ, không động chạm gì tới khúc mắc và vụ kiện.

Sau đó, anh về nhà làm việc khác. Và thật đáng ngạc nhiên, người khách hàng đó đã rút lại đơn kiện.

Vậy là, chỉ với việc ứng dụng một kỹ thuật trong lập trình ngôn ngữ thần kinh, anh đã điều hướng được người khách hàng, và “án phí” chỉ bằng một bó hoa thật đẹp!

Cừu Thị Đan Len

Nguồn: Giáo dục thời đại