Ở tuổi 56, anh Q. không chỉ có sức khoẻ dẻo dai mà còn sở hữu mái tóc đen bóng, làm vẻ ngoài của anh trẻ hơn cả chục tuổi. Thế nhưng, ít ai biết được rằng vài năm về trước ra đường anh Q. hay bị chào bằng chú khi chỉ đáng tuổi anh, bằng bác khi chỉ đáng tuổi chú.... lý do chỉ vì mái tóc bạc sớm.

Anh Q. bị bạc tóc từ tuổi 35

Bạc tóc sớm từ tuổi 35

Khi mới 35 tuổi, tóc anh Q. đã xuất hiện tình trạng bạc sớm. Điều này một phần cũng do di truyền (nhà anh trước đây cũng đã có người bị như vậy) và phần còn lại là do áp lực công việc kéo dài anh Q. phải chịu. Không những thế, anh Q. thường xuyên mất ngủ, vậy nên đến tuổi 47, tóc anh đã bạc hơn nửa đầu.

Tuy là đàn ông nhưng anh Q. đôi khi cũng tự ti với vẻ ngoài của mình, vì mái tóc bạc sớm làm anh trông già trước tuổi. Vợ anh rất hiểu và đã đi tìm nhiều cách để khắc phục mái tóc bạc cho chồng. Những cách vợ chồng anh đã thử qua là : thuốc Đông y, Hà thủ ô, các loại viên uống của Mỹ....tốn kém khá nhiều tiền nhưng chẳng đem lại nhiều tác dụng. Đến năm anh Q. 53 tuổi, vợ chồng anh hầu như chán nản và muốn bỏ cuộc vì hao công tốn của nhưng kết quả thu lại chằng được gì.

Anh Q. biết đến Ô Mộc Khang khi đọc trên một vài trang báo

Cho đến một lần anh Q. vô tình đọc trên một tờ báo thấy có đề cập đến sản phẩm  chữa tóc bạc sớm theo công thức mới từ thảo dược thiên nhiên ở nước ta.

Trẻ hoá nhờ thảo dược thiên nhiên

Đọc thấy trong thành phần của Ô Mộc Khang đều là các thảo dược thiên nhiên làm đen tóc hiệu quả như Hà thủ ô đỏ, cỏ Mực, cỏ Sữa lá to. Mã đề, Đậu Đen xanh lòng,... anh Q. thấy tin tưởng phần nào. Sau đó, anh Q. quyết định mua dùng thử xem sao.

Giờ đây tóc anh Q. đã đen đến 80%

Kết thúc 3 tháng đầu, anh Q. tuy chưa thấy tóc bớt bạc nhưng lại thấy tóc chắc khoẻ hơn rất nhiều. Gọi điện lên tổng đài 19007036 của Ô Mộc Khang để xin tư vấn, anh Q. nhận được thông tin là nên uống từ 4-6 tháng để thấy hiệu quả rõ rệt vì thuốc thành phần là thảo dược, nên tác dụng chậm, không giống như các loại thuốc khác. Dùng thêm 2 tháng nữa, anh Q. thực sự thấy bất ngờ về kết quả: chân tóc mọc ra là tóc đen, tóc con mọc lên thêm cũng là tóc đen, mái tóc bóng khoẻ, ít rụng.

"Bây giờ tôi đã dùng đến tháng thứ 7 rồi, và thấy kết quả rất là hiệu nghiệm", anh Q. vui vẻ kể lại. Giờ đây rất khó để tìm trên đầu anh những sợi tóc bạc. Không những thấy tóc đẹp lên, anh Q. còn thấy sức khoẻ cũng theo đó mà tốt lên: ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn, da dẻ hồng hào hơn, nhìn vẻ ngoài tươi tắn, béo tốt, tinh thần phấn chấn,...

Mái tóc anh Q. mọc lên chắc khoẻ, ít rụng

Nhìn anh giờ đây không ai đoán được anh Q. đã 56 tuổi. Anh Q. chia sẻ thêm rằng ngày trước anh không thấy thiện cảm với sản phầm nguồn gốc Đông y, vì từng uống thuốc Đông y mà không khỏi, nhưng từ ngày sử dụng Ô Mộc Khang, anh Thành thật sự thay đổi suy nghĩ hoàn toàn. Anh nói :" Uống Ô Mộc Khang tuy kết quả chậm, không nhìn thấy được ngay, nhưng mà về sau tóc đen lại nhiều quá, thế nên mình hài lòng lắm".

Nguồn Internet.

Từ khóa: Tóc bạc sớm

Bình luận