Báo điện tử Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe dịp Tết” vào 10h00, thứ Tư, ngày 7/2/2018. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.

Mời các bạn theo dõi chương trình

Tết đã đến rất gần, đây cũng là lúc mọi người  đang vô cùng náo nức chuẩn bị đón Tết. Vào ngày này, do mải vui xuân, nhịp sống thường ngày của chúng ta bị đảo lộn, vui chơi và ăn uống thiếu điều độ, lại là lúc có nhiều thay đổi về thời tiết  khiến cơ thể dễ nhiễm bệnh, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa.

Vào dịp Tết, nhiều người thường ăn uống không đúng bữa, bỏ bữa, ăn quá nhiều thực phẩm dầu mỡ, bánh kẹo ngọt, uống quá nhiều rượu bia, chất kích thích …. là những nguyên nhân ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa. Dùng các loại thực phẩm kém vệ sinh, không đảm bảo an toàn cũng dẫn tới nguy cơ bị ngộ độc. Bên cạnh đó, những người vốn có sẵn bệnh mạn tính ở đường tiêu hóa  như trào ngược dạ dày, rối loạn tiêu hóa, viêm dạ dày tá tràng, hay các bệnh về  gan …. có nguy cơ bệnh bùng phát trở lại, gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vậy làm thế nào khi bị đầy hơi, trướng bụng? Xử lý ra sao khi bị táo bón, tiêu chảy, đau bụng, buồn nôn? Làm sao để vừa có một cái Tết vui vừa bảo vệ được sức khỏe của hệ tiêu hóa, nhất là với đối tượng trẻ nhỏ, người già, hoặc những người vốn đang mắc các bệnh đường tiêu hóa…  Nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về cách bảo vệ hệ tiêu hóa trong dịp Tết, hướng dẫn cho bạn đọc cách xử trí khi gặp phải các vấn đề về tiêu hóa, đồng thời giải đáp những thắc mắc của bạn đọc xung quanh vấn đề này, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống  -mangyte.vn tổ chức buổi tư vấn Truyền hình trực tuyến với chủ đề “Bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe dịp Tết”.

Khách mời tham gia chương trình gồm:


TS BS  Vũ Trường Khanh, Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai


PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hà - Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi Trung Ương


PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam


Dẫn chương trình: Việt Tú

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ & Đời sống bắt đầu từ 14h30, thứ Tư, ngày 7/2/2018.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: bandientuskds@gmail.com

Hoặc gọi theo số 024 6661 8272 trong thời gian diễn ra chương trình

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Trong mỗi chương trình chúng tôi cũng sẽ có những câu hỏi tương tác tới khán giả và những khán giả có câu trả lời chính xác và nhanh nhất, đồng thời like và share thông tin của chương trình sẽ nhận được những phần quà.

Báo điện tử Sức khoẻ & Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn TS BS  Vũ Trường Khanh, Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai; PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hà - Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi Trung Ương; PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã nhận lời tham gia chương trình.

Trân trọng cám ơn nhãn hàng Probiotic đã đồng hành cùng chương trình!

Hải Yến

Bình luận