(MangYTe) - Thời gian vừa qua trên website http://www.dongtrunghạthaovinhgia.vn (có chữ hạ trong tên miền - không thuộc Công ty cổ phần Đông trùng hạ thảo Vinh Gia) có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông trùng hạ thảo Vinh Gia vi phạm quy định quảng cáo."


Tuy nhiên, liên quan đến những vi phạm quy định quảng cáo sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vinh Gia trên website trên, đại diện Công ty này khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông trùng hạ thảo Vinh Gia (Adenosine ≥50mcg/100g) đang quảng cáo trên website http://www.dongtrunghạthaovinhgia.vn không phải do Công ty Cổ phần Đông trùng hạ thảo Vinh Giathực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên website này.

Công ty cổ phần Đông trùng hạ thảo Vinh Gia đã có động thái làm việc trực tiếp với Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế để làm rõ vấn đề trên và Bộ Y tế có đăng khuyến cáo người dân không nên tìm hiểu sản phẩm và mua hàng tại website không rõ nguồn gốc.

Trên thực tế, có một website mang tên miền http://dongtrunghạthaovinhgia.vn (có chữ hạ) do một cá nhân đứng tên với mục đích kinh doanh sản phẩm đông trùng hạ thảo, có tên miền gần giống như website chính của Công ty Vinh Gia là http://dongtrunghathaovinhgia.vn.

Vấn đề tưởng như rất đơn giản nhưng lại gây hiểu nhầm cho người đọc.

Vinh Gia chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vinh Gia đã được kiểm nghiệm tại Viện An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành nên người dân có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng".


Tất cả các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông trùng hạ thảo Vinh Gia của Công ty Cổ phần Đông trùng hạ thảo Vinh Gia được sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vinh Gia đang phân phối tới hầu hết các đại lý, nhà thuốc trên khắp cả nước, từ Bắc vào Nam với các dòng sản phẩm như: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông trùng hạ thảo Vinh Gia quả thể khô, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông trùng hạ thảo Vinh Gia nguyên con khô, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông trùng hạ thảo Vinh Gia dạng viên.

Các sản phẩm trên đã được Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia kiểm nghiệm có chứa nhiều hoạt chất sinh học quý như:Cordycepin, Adenosine, Polysacharide... và rất nhiều các vitamin khác. Sản phẩm được Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, phù hợp các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia trong thực phẩm và cho phép quảng cáo sản phẩm theo quy định.

Đông trùng hạ thảo Vinh Gia dùng tốt cho mọi lứa tuổi, nhất là bệnh nhân ung thư đang xạ trị, hoá trị; người bình thường cần tăng sức đề kháng, sức khoẻ tổng thể và phòng ngừa nguy cơ ung thư; người mắc các bệnh mạn tính về tim mạch, gan, thận, đường hô hấp, đái tháo đường; phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh có hội chứng bốc hỏa; người mắc các bệnh về rối loạn và suy giảm chức năng tình dục; người rối loạn tiền đình, hồi hộp, căng thẳng thần kinh. Theo các chuyên gia, mỗi năm người bình thường nên dùng Đông trùng hạ thảo Vinh Gia khoảng 3 đợt, mỗi đợt từ 2-3 tháng, người có điều kiện thì nên dùng thường xuyên hàng ngày để bảo vệ sức khoẻ một cách toàn diện nhất.

Đông trùng hạ thảo Vinh Gia được Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia kiểm nghiệm có chứa nhiều hoạt chất sinh học quý như:Cordycepin, Adenosine, Polysacharide... và rất nhiều các vitamin khác. Đông trùng hạ thảo Vinh Gia được Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và phù hợp các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia trong thực phẩm....
Đông trùng hạ thảo Vinh Gia được Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia kiểm nghiệm có chứa nhiều hoạt chất sinh học quý như:Cordycepin, Adenosine, Polysacharide... và rất nhiều các vitamin khác. Đông trùng hạ thảo Vinh Gia được Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và phù hợp các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia trong thực phẩm....

Sản phẩm dùng tốt cho mọi lứa tuổi, cho nhiều bệnh nguy hiểm, giúp tăng sức khỏe cho bệnh nhân ung thư đang điều trị..., đặc biệt là cho người bình thường cần tăng sức đề kháng, tăng sức khỏe tổng thể và phòng ngừa nguy cơ ung thư.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ hotline: 0243.786.5588 – 0913.223.227

Công ty Cổ phần Đông trùng hạ thảo Vinh Gia

Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

Website: http://dongtrunghathaovinhgia.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC: 00130/2017/XNQC-ATTP & 00131/2017/XNQC-ATTP

Bình luận