Hiện nay, số lượng các cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn đang ngày càng tăng, chỉ đứng sau các bệnh về tim mạch và huyết áp. Vậy đâu là giải pháp giúp hỗ trợ sức khỏe sinh sản và tăng cơ hội thụ thai tự nhiên cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn."


Thêm một giải pháp hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn - Ảnh 1.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ vô sinh cao nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tình trạng này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và hạnh phúc mỗi gia đình.

Nguyên lý cơ bản trong điều trị vô sinh, hiếm muộn

Theo các chuyên gia sản khoa chia sẻ: “Cơ thể là một mối tổng hòa và các cơ quan trong cơ thể đều có liên quan mật thiết đến nhau. Cũng như vậy việc thụ thai là mối tổng hòa của hai cơ thể nam và nữ, là sự kỳ diệu của hành trình tinh trùng di chuyển đến gặp trứng và thụ thai. Nên việc đảm bảo cả trứng và tinh trùng đều khỏe mạnh để bù trừ hỗ trợ cho nhau trong quá trình thụ thai sẽ gia tăng cơ hội thụ thai thành công lên rất nhiều”.

Như vậy, dù cho nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn là gì thì để tăng khả năng thụ thai, cả trứng và tinh trùng đều phải tốt, khỏe mạnh.

Do đó, việc gia tăng đồng thời chất lượng của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

Giải pháp tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn

Hiện, các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn hoàn toàn có thể cải thiện sức khỏe sinh sản, tăng khả năng sinh con nhờ vào các phương pháp hỗ trợ sinh sản dưới đây:

1. Kích trứng

Là phương pháp tiêm hoặc uống nội tiết tố được chỉ định cho những phụ nữ không rụng trứng thường xuyên hoặc các tế bào trứng không thể trưởng thành. Thuốc có tác dụng kích thích không chỉ một mà nhiều các nang noãn phát triển giúp trứng rụng và có thai ở người phụ nữ.

Tỷ lệ thành công của phương pháp này từ 20-60% nhưng có thể gây ra nhiều rủi ro như mang đa thai hoặc mắc phải hội chứng quá kích buồng trứng.

2. Thụ tinh nhân tạo (IUI)

Thêm một giải pháp hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn - Ảnh 2.

Mô tả phương pháp IUI.

IUI là phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Đối tượng của phương pháp này là: những cặp vợ chồng có khả năng sinh sản bình thường nhưng người chồng có chất lượng tinh trùng thấp, di chuyển chậm hoặc cổ tử cung người vợ có chất nhờn hoặc mô sẹo ngăn cản tinh trùng đến gặp trứng.

IUI có chi phí điều trị thấp hơn và ít xâm lấn nhưng tỷ lệ thành công không cao chỉ dao động từ 20 – 25% trong một chu kỳ.

3. Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Thêm một giải pháp hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn - Ảnh 3.

Quá trình thực hiện IVF.

IVF là phương pháp cho tinh trùng thụ tinh với trứng bên ngoài cơ thể. Khiquá trình này thành công, phôi được chuyển vào tử cung của người phụ nữ để phôi làm tổ và phát triển giống như quá trình mang thai bình thường.

Phương pháp này thường được chỉ định khi các biện pháp đơn giản khác không thành công. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tuổi tác, nguyên nhân vô sinh…nhưng đa phần, tỷ lệ thành công của IVF dao động ở mức 30 – 35% nhưng chi phí khá cao và thời gian thực hiện tương đối dài.

4. Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI)

Thêm một giải pháp hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn - Ảnh 4.

Phóng đại quá trình một tinh trùng đơn độc được đưa thẳng vào bào tương của trứng.

Với phương pháp này, một tinh trùng đơn độc sẽ được đưa vào thẳng bào tương của trứng và thường áp dụng cho những trường hợp sau:

vô sinh nam (tinh trùng ít, dị dạng nhiều hoặc không có tinh trùng trong tinh dịch)

vô sinh không rõ nguyên nhân

thụ tinh trong ống nghiệm thất bại

Khi áp dụng ICSI, tỷ lệ thành công khoảng 70% nhưng chi phí rất cao và phải thực hiện trong khoảng thời gian khá dài.

5. Thảo dược từ thiên nhiên, acid amin và khoáng chất – Nguồn bổ sung không thể bỏ qua để tăng khả năng có thai tự nhiên

Nhờ sự tiến bộ của y học hiện đại kết hợp và kế thừa nền y học phương Đông từ lâu đời, các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có thêm một giải pháp hỗ trợ giúp tăng khả năng thụ thai tự nhiên.

Cụ thể là các thành phần như: Keo ong, Hoàng bá, Nhân sâm, Bạch tật lê, L-Arginine, L-Carnitine, Kẽm, Axit folic cùng hiệp đồng tác dụng mang đến những hiệu quả hỗ trợ vô sinh, hiếm muộn dùng đồng thời cho cả vợ và chồng.

Các thành phần này có trong công thức độc quyền của Tpbvsk Linh Tự Đan. Đặc biệt, công thức này dùng được cho cả nam và nữ giúp các cặp vợ chồng tăng cơ hội thụ thai thành công. Linh Tự Đan đã được kiểm chứng lâm sàng tại các bệnh viện sản khoa đầu ngành như Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Từ Dũ.

Thêm một giải pháp hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn - Ảnh 5.

Đơn vị tiếp thị và phân phối: Công ty CP KD DV&TM Nam Phương

Địa chỉ: Số 17 ngõ 144 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn: 098 762 8806

(Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

 

Bình luận