Tại TPHCM, phẫu thuật xoang mũi ở bệnh viện nào tốt?

Em dự định lên TPHCM tiến hành phẫu thuật xoang mũi. Cho em hỏi chi phí mổ xoang mũi hết khoảng bao nhiêu? Mổ ở bệnh viện nào tốt?
Thưa bác sĩ, em dự định lên TPHCM tiến hành mổ xoang mũi. Cho em hỏi chi phí mổ xoang mũi hết khoảng bao nhiêu? Mổ ở bệnh viện nào tốt? Chân thành cảm ơn.

(Nguyễn Phát Huy - 0910...@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet


Chào em,

Theo tìm hiểu của AloBacsi, tại TPHCM, các bệnh viện thực hiện tốt việc phẫu thuật xoang mũi như: BV Tai mũi họng TPHCM, BV Chợ Rẫy, BV Nhân dân 115, BV Nhân dân Gia Định, BV Đại học Y dược TPHCM, BV Hùng Vương… Em có thể tham khảo và quyết định.

Về việc phẫu thuật xoang mũi, có 2 hình thức phẫu thuật là mổ thường và nội soi. Quá trình mổ nội soi viêm xoang mất từ 60 - 90 phút. Sau phẫu thuật, bệnh nhân nằm viện khoảng 2-3 ngày. Chi phí của 2 loại phẫu thuật này nhìn chung đều có mức giá từ 5-10 triệu đồng, bao gồm cả phí nằm viện và tiền thuốc.

Dưới đây là một trong những kinh nghiệm của bạn đọc AloBacsi khi phẫu thuật xoang mũi tại khoa Tai mũi họng - BV Nhân dân 115, em có thể tham khảo: “Quá trình thực hiện phẫu thuật mổ viêm xoang tại BV Nhân dân 115 khá nhanh và sau khi tiến hành phẫu thuật khoảng 3 ngày sau được xuất viện. Tổng chi phí cho cuộc phẫu thuật của tôi là 8,6 triệu đồng. Giá trên đã bao gồm chi phí phẫu thuật và chăm sóc sau khi phẫu thuật. Nói chung tất tần tần khoảng gần 10 triệu đồng đấy nhé. Chất lượng phục vụ ở đây khá tốt”.
Trân trọng!
Nguồn: Alo bác sĩ