Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay tái phát

Trước đây người ta thường biết đến mề đay như một căn bệnh chỉ gây khó chịu trong cuộc sống hàng ngày mà không nghĩ rằng đôi khi nó cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
Đề tài nghiên cứu “Đánh giá hiệu quả điều trị hỗ trợ bệnh mề đay thể nhẹ và vừa bằng Phụ Bì Khang” tại BV Da liễu Trung ương đã cho kết luận: Điều trị phối hợp kháng histamin với Phụ Bì Khang có tác dụng hỗ trợ giảm hẳn triệu chứng và giảm tái phát mề đay. Hiệu quả rõ rệt sau ít nhất 4 tuần sử dụng. Trong quá trình sử dụng Phụ Bì Khang không thấy tác dụng không mong muốn (công bố tại Tạp chí y học thực hành số 7/2011).

Có lẽ những bệnh nhân bị mề đay mẩn ngứa tái phát nhiều lần khi đọc các thông tin trên sẽ thấy mừng vì có thêm niềm hy vọng. Trước đây người ta thường biết đến mề đay như một căn bệnh chỉ gây khó chịu trong cuộc sống hàng ngày mà không nghĩ rằng đôi khi nó cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Đã có trường hợp bệnh nhân phải nhập viện vì tình trạng mề đay tái phát ở giai đoạn cấp gây phù nề và khó thở.

Các bác sĩ Tây y thường điều trị cho bệnh nhân mề đay ở thể nhẹ và vừa bằng thuốc chống dị ứng có thành phần kháng histamin để chặn cơn ngứa tức thời. Tuy nhiên việc tái phát trở lại thì lại là một hạn chế mà Tây y chưa can thiệp để điều trị dứt điểm cho bệnh nhân được.

Phụ Bì Khang có nguồn gốc từ thiên nhiên, với các thành phần cao gan, cao nhàu, L-carnitine sẽ giúp cơ thể cải thiện và khôi phục chức năng giải độc và thải độc của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của tế bào do đó có hiệu quả rõ rệt trong việc điều trị tận gốc mề đay đặc biệt là các trường hợp mề đay tái phát.

Các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu đã áp dụng phương pháp cho bệnh nhân mề đay uống thuốc chống dị ứng kết hợp Phụ Bì Khang trong quá trình trị bệnh. Sau khi dứt cơn ngứa, bệnh nhân sẽ tiếp tục dùng Phụ Bì Khang trong vòng 3 tháng liên tục. Trong thời gian sử dụng Phụ Bì Khang bệnh nhân sẽ khôi phục được các chức năng của gan, thận và hệ miễn dịch.

Rất nhiều bệnh nhân mề đay mẩn ngứa tái phát trên cả nước đã đáp ứng tốt với phương pháp điều trị này. Trên cơ sở khoa học và nghiên cứu đã chứng minh, Phụ Bì Khang sẽ giúp thêm nhiều bệnh nhân giải quyết dứt điểm căn bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát này.

Nguồn: Internet