Ông già Noel đã đem đến cho các bé những nụ cười ấm áp trong ngày đông giá rét, những sẻ chia thật ý nghĩa trong mùa Giáng sinh năm nay.


Với ý tưởng "Tìm những người có nhu cầu chụp ảnh chân dung, chụp cho họ, in và đem đến tặng họ thay cho món quà Noel 2015", các nhiếp ảnh gia đã đóng vai ông già Noel đến thăm, tặng quà, đặc biệt là chụp ảnh chân dung, in và đóng khung trực tiếp tại Khoa Nhi, BV Bạch Mai để trao tặng tất cả các bé, các mẹ có con đang điều trị ở đây.

Mặc dù thời tiết không mấy ủng hộ, với tiết trời mưa rét nhưng hội nhiếp ảnh gia đã không quản ngại mang đến tặng các bé những món quà xinh xắn, những bức ảnh chân dung tuyệt đẹp cùng ông già Noel dễ thương. Và hơn hết họ đem đến cho các bé những nụ cười ấm áp trong ngày đông giá rét, những sẻ chia thật ý nghĩa trong mùa Giáng sinh năm nay.

Một món quà tuy nhỏ nhưng đã tạo nên một không khí vui vẻ, tươi mới bao trùm toàn Khoa. Trên gương mặt các bé không giấu nổi sự háo hức và đó chính là món quà tinh thần vô giá giúp các bé và gia đình quên đi bệnh tật và những khó khăn đang gặp phải.

PV

Từ khóa: Ông già Noel

Bình luận