Nội soi dạ dày ở BVĐK Vạn Hạnh chi phí là bao nhiêu?

Chào Mangyte, xin vui lòng cho em hỏi: muốn nội soi dạ dày ở BVĐK Vạn Hạnh (Quận 10, TPHCM) thì chi phí là bao nhiêu? Xin cảm ơn Mangyte. ( Nguyễn Thị Thùy Trang - Quận Tân Phú - TPHCM)
Chào bạn,

Nếu như bạn chỉ muốn nội soi dạ dày tại BVĐK Vạn Hạnh (781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong - P phường 12, Quận 10, TPHCM) thì chi phí là 330.000 đồng.

BVĐK làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần (giờ hành chính). Chủ nhật làm việc từ 7h - 11h.

Bạn có thể đặt lịch khám tại BV qua số điện thoại: (08) 6293.47.97 để được sắp xếp và tiện lợi nhé bạn.

Để đảm bảo nội soi được an toàn và có kết quả tốt, bạn cần phải nhịn ăn uống trước nội soi tối thiểu 6 giờ để tránh sặc thức ăn và bảo đảm cho việc quan sát, đánh giá tổn thương trong quá trình nội soi (nên nội soi dạ dày vào buổi sáng, sau 1 đêm không ăn uống).
Ngoài ra, bệnh nhân cần cho bác sĩ nội soi biết các loại thuốc đã dùng gần đây, tiền sử dị ứng thuốc và các bệnh kèm theo nhằm đảm bảo tính an toàn của thủ thuật nội soi.

Sau khi thực hiện nội soi, nên hạn chế dùng thức ăn cay nóng vì có thể tổn thương niêm mạc miệng mà bạn không nhận biết được do ảnh hưởng của thuốc tê. Không nên khạc nhổ mà chỉ cần ngậm và súc miệng với ít nước muối pha loãng là đủ. Vài triệu chứng có thể gặp sau nội soi như: đau họng, bụng chướng hơi, buồn nôn, bí tiểu... nhưng nó sẽ mất trong vòng 24 giờ.

Bạn có thể tham khảo một số bài viết về nội soi dạ dày sau:

Khi nào cần nội soi dạ dày?

nội soi dạ dày có nguy hiểm?

Chúc bạn mạnh khỏe.
Nguồn: Internet