Hàm răng trắng sáng, đều đặn, khỏe mạnh luôn là điểm cộng lớn cho khuôn mặt mỗi người. Đặc biệt, với những người làm nghệ thuật nói chung do đặc thù công việc thường xuyên xuất hiện trước công chúng, chụp hình, quay phim nên đòi hỏi sự quan tâm nhiều hơn đến diện mạo của bản thân


Không khó để nhận thấy thời gian gần đây rất nhiều người nổi tiếng đã lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ răng sứ, niềng răng, tẩy trắng răng...là cách giúp họ có một nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn, giúp “nâng tầm nhan sắc”.

Là một diễn viên triển vọng, cái tên Ninh Dương Lan Ngọc đang thu hút rất nhiều sự chú ý, yêu mến của khán giả thông qua hàng loạt các tác phẩm điện ảnh gần đây như: Cánh đồng bất tận, Gái già lắm chiêu, Mối tình đầu của tôi, Cua lại vợ bầu… Dù đang trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cô vẫn luôn quan tâm, chăm sóc gia đình của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc và chị gái sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

Mới đây cô có chia sẻ: “Chị hai là người luôn lo lắng, chăm sóc cho Ngọc từ giấc ngủ, ăn uống, chuẩn bị đồ đạc mỗi khi Ngọc đi lưu diễn nhưng chị lại luôn không quan tâm đến vẻ đẹp của bản thân. Thấy chị hai mong được làm răng sứ thẩm mỹ từ rất lâu, Ngọc muốn gửi đến chị một món quà đặc biệt. Sau quá trình tìm hiểu rất nhiều địa chỉ nha khoa thì đây là nơi được nhiều người nổi tiếng làm, trải nghiệm và kết quả rất tốt. Ngọc và chị hai đã tin tưởng và quyết định giúp chị thay đổi để có một nụ cười rạng ngời hơn.”

Nhạc sĩ Hồng Thuận cho hay: “Do khi còn nhỏ cuộc sống khó khăn nên việc chăm sóc răng miệng gần như không được quan tâm đến. Khi nhận thấy chất lượng răng của bản thân kém hơn, mất răng hàm, viêm tủy, hàm trên hơi hô, sâu và mòn nhiều cổ răng tôi đã quyết định đến nha khoa để điều trị và phủ sứ răng giúp mình có được nụ cười hoàn hảo hơn. Thật sự việc làm răng không đau như tôi tưởng, sau khi làm tôi cảm thấy rất hài lòng và tự tin cười nhiều hơn”.


Nhạc sĩ Hồng Thuận cùng Á hậu Ngô Thu Phương

Ca sĩ Ngọc Sơn không giấu nổi sự vui mừng khi chia sẻ về quyết định làm răng sứ là một quyết định thắng lợi rực rỡ của bản thân sau thời gian dài tìm hiểu. Anh hoàn toàn hài lòng sau khi làm răng sứ và luôn không ngừng chia sẻ với gia đình, bạn bè để mọi người có thể hiểu đúng hơn về các dịch vụ răng sứ cũng như hoàn toàn tin tưởng quyết định khi có mong muốn thay đổi diện mạo, thay đổi nụ cười của bản thân.

Ca sĩ Ngọc Sơn trở lên rạng rỡ hơn sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

Với mỗi tình trạng răng miệng khác nhau sẽ được các bác sĩ nha khoa tư vấn để lựa chọn phương pháp tối ưu nhất. Nhưng dù loại hình lựa chọn là phủ sứ thẩm mỹ, dán sứ Veneer, Niềng răng trong suốt Invisalign, tẩy trắng răng...thì đều có một mục đích chính là có một hàm răng đẹp, trắng sáng và khỏe mạnh.

Bình luận