Thu Đông chính là thời điểm mà giày boots lên ngôi. Bạn đã biết cách diện giày boots thu đông sao cho hợp nhất chưa? Cùng tham khảo ngay cách mix đồ nào!"


Tham khảo ngay các cách diện giày Boots thu đông cực chất nhé bạn gái ơi. Boots chính là items thời trang không thể thiếu cho tiết trời se lạnh này. Diện sao cho hợp thời trang nhất nè.

Giày boots với thiết kế đa dạng, bạn gái có thể tha hồ lựa chọn và phối với trang phục ưa thích sao cho hợp nhất. Đa số boots được phối với jean, váy hoặc chất hơn nữa là quần da. Không chỉ các nàng phương Tây, ngay cả bạn gái ở phương Đông chúng ta cũng cực ưa chuộng cách diện giày boots thu đông.

Cùng xem những nàng ấy phối hợp boots và quần áo thế nào nhé!

Giày boots nâu phối cùng áo trễ vai. Đậm chất mùa thu
Giày boots đế bằng kết hợp cùng đầm

Giày boots với chất liệu da được đa số bạn trẻ ưa chuộng hơn cả. Boots da bao gồm đế thấp, đế bằng hoặc boots dạng cao gót cực đa dạng. Loại cổ cao, cổ thấp cực đẹp. Cùng nhau xem qua các loại boots da ngay nào!

Tiếp theo là loại boots nhung. Nhiều bạn gái không thích boots da có thể chọn loại này. Boots nhung với lớn phủ phía ngoài mềm mại. Đủ màu cho bạn tha hồ lựa chọn.

Giày boots cũng có rất nhiều màu và kiểu cho bạn lựa chọn. Nếu như bạn không thích kiểu boots da đen hoặc nhung đen như thông thường thì có thể thay đổi cá tính hơn. Giày boots màu sáng, màu đỏ bọc đô,...cực đẹp.

Có thể thấy giày boots cực đa dạng, nhiều mẫu mã và hợp thời trang phải không nào. Đây là loại giày hot nhất hai mùa Thu Đông. Các tín đồ thời trang chắc chắn không thể thiếu trong tủ đồ phải không nào.

Các cách diện giày boots thu đông trên sẽ giúp bạn gái có thể tự tin mix đồ cực chất. Thử ngay nào!


Nguồn: Internet.

Bình luận