(MangYTe) - Sáng 9/12, nhằm tiếp tục cập nhật các kiến thức khoa học mới nhất về sản phẩm dinh dưỡng công thức giúp phát triển trí não cho trẻ, công ty Mead Johnson Nutrition tổ chức Hội thảo khoa học “Enfa với MFGM, thành phần đột phá giúp phát triển trí não và tăng cường hệ miễn dịch”."

Giáo sư Geoff Cleghorn – Chuyên gia Nhi khoa Đại học Công nghệ Queensland (Australia), Giám đốc nghiên cứu Viện Dinh dưỡng Nhi khoa Mead Johnson Nutrition Châu Á Thái Bình Dương trình bày các nghiên cứu khoa học về tác dụng của MFGM đến trí não trẻ
Giáo sư Geoff Cleghorn – Chuyên gia Nhi khoa Đại học Công nghệ Queensland (Australia), Giám đốc nghiên cứu Viện Dinh dưỡng Nhi khoa Mead Johnson Nutrition Châu Á Thái Bình Dương trình bày các nghiên cứu khoa học về tác dụng của MFGM đến trí não trẻ
Buổi hội thảo có sự tham gia của hơn 700 bác sĩ, hộ sinh đến từ 13 tỉnh thành
Buổi hội thảo có sự tham gia của hơn 700 bác sĩ, hộ sinh đến từ 13 tỉnh thành

Chương trình được sự chủ trì của GS.TS Nguyễn Gia Khánh - Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam, và ThS. Lê Quang Thanh – Giám đốc bệnh viện Từ Dũ. Các chủ tọa sẽ cập nhật tình hình dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, đào sâu các mối quan tâm về phát triển trí não cho trẻ của các bà mẹ và kinh nghiệm lâm sàng của các bác sỹ từ bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam.

Thành phần diễn giả gồm có Giáo sư Geoff Cleghorn – Chuyên gia Nhi khoa Đại học Công nghệ Queensland (Australia), Giám đốc nghiên cứu Viện Dinh dưỡng Nhi khoa Mead Johnson Nutrition Châu Á Thái Bình Dương, và TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phó chủ nhiệm Bộ môn Nhi Đại học Y Dược TP.HCM.

Các diễn giả sẽ cập nhật các y học chứng cứ về sự kết hợp của MFGM (Milk Fat Globule Membrane - Màng cầu chất béo) và DHA trong việc gia tăng kết nối não bộ, giúp trẻ thông minh, tự tin và sẻ chia cảm xúc. Đồng thời các diễn giả sẽ cùng nêu rõ vai trò của MFGM cùng với hệ chất xơ PDX/GOS trong việc giúp tăng cường hệ miễn dịch và tiêu hóa cho trẻ.

Từ phải sang: TS.BS Nguyễn Anh Tuấn, ThS. Lê Quang Thanh, GS.TS Nguyễn Gia Khánh, Giáo sư Geoff Cleghorn cùng phiên dịch viên
Từ phải sang: TS.BS Nguyễn Anh Tuấn, ThS. Lê Quang Thanh, GS.TS Nguyễn Gia Khánh, Giáo sư Geoff Cleghorn cùng phiên dịch viên

Enfa, sữa công thức chứa dưỡng chất vàng MFGM và DHA, thành tựu đột phá trong ngành dinh dưỡng cho trẻ.

Năm 2002, công ty Mead Johnson Nutrition lần đầu tiên đưa DHA và ARA, là các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển trí não, vào công thức của Enfa. Công ty tiếp tục tiên phong khi giới thiệu thành phần đột phá mang tên MFGM, và được bổ sung vào công thức của Enfa. Đây được xem là một dưỡng chất vàng giúp trẻ thông minh, tự tin, và sẻ chia cảm xúc. Phải cần hơn 500kg sữa tự nhiên mới chắt lọc được 1 kg MFGM.

MFGM và DHA vốn là hai dưỡng chất quý giá có trong sữa tự nhiên. Các nghiên cứu khoa học cho thấy sự kết hợp giữa MFGM và DHA hỗ trợ gia tăng kết nối não bộ gấp 2 lần, giúp trẻ thông minh theo chuẩn hiện đại, thể hiện qua việc trẻ thông minh và tư duy tốt hơn, trẻ thêm tự tin, hòa nhập với môi trường xung quanh và hiểu, sẻ chia cảm xúc với mọi người xung quanh.

Giáo sư Tiến sĩ Geoff Cleghorn đưa ra cái y học chứng cứ về DHA & MFGM giúp bé phát triển trí não (IQ) và điều hòa hành vi (EQ)
Giáo sư Tiến sĩ Geoff Cleghorn đưa ra cái y học chứng cứ về DHA & MFGM giúp bé phát triển trí não (IQ) và điều hòa hành vi (EQ)

MFGM và hỗn hợp chất xơ PDX/GOS trong công thức của Enfa hỗ trợ hệ miễn dịch và tiêu hóa

Bên cạnh hỗ trợ phát triển trí não, một tác dụng tuyệt vời khác của MFGM là hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể bé. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, bổ sung MFGM vào dinh dưỡng cho nhóm trẻ nhũ nhi đã làm giảm 89% tỷ lệ viêm tai giữa; giảm 34% số ngày bệnh và giảm 46% nguy cơ tiêu chảy.

Ngoài ra, PDX/GOS – hệ chất xơ thế hệ mới, có tác dụng kích thích tăng trưởng và hoạt động của hệ vi sinh đường ruột có lợi, giúp hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn trình bày về vai trò của màng cầu chất béo sữa (MFGM) và hỗn hợp chất xơ PDX/GOS trên sức khỏe tiêu hóa – miễn dịch của trẻ nhỏ
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn trình bày về vai trò của màng cầu chất béo sữa (MFGM) và hỗn hợp chất xơ PDX/GOS trên sức khỏe tiêu hóa – miễn dịch của trẻ nhỏ

Bình luận