Khởi tố đối tượng dùng liềm cứa cổ hàng xóm

Trong quá trình đánh bài ăn tiền, Đoàn Bá Duyên và anh Trần Phúc Vân mâu thuẫn, cự cãi nhau. Nửa đêm, Duyên mang liềm sang của cổ anh Vân khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Thông tin từ cơ quan điều tra Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Đoàn Bá Duyên (SN 1962, trú tại xóm 8, xã Lăng Thành, huyện Yên Thành) để điều tra hành vi giết người. Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, vào ngày 24/4, Đoàn Bá Duyên và anh Trần Phúc Vân (SN 1961, trú cùng xóm) đi lợp nhà cho một gia đình trong xóm. Sau bữa cơm, Duyên và Vân cùng một số người khác tổ chức chơi bài ăn tiền. Trong quá trình chơi, giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, ẩu đả. Anh Vân cắn vào tai Duyên khiến đối tượng bị chảy máu.

Được can ngăn, hai người về nhà. Đến khoảng 1h30 ngày 25/4, Duyên cầm một chiếc liềm sang gọi cửa nhà anh Vân để nói chuyện. Tại đây, Duyên dùng liềm cứa cổ khiến nạn nhân tử vong sau đó. Sau khi gây án, Duyên bị bắt giữ.

Hiện đối tượng Đoàn Bá Duyên đã được bàn giao cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Nghệ An để điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Vĩnh Khang

Nguồn: Internet

Bình luận