Hướng dẫn trang điểm Hàn Quốc căn bản cho ngày hè rạng rỡ

Trang điểm Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi sự tự nhiên của nó. Mùa hè với thời tiết nóng bức thì bạn phải trang điểm thế nào? Tìm hiểu ngay!!!"

trang điểm Hàn Quốc đang trở thanh xu hướng của giới trẻ hiện nay. trang điểm Hàn Quốc được ưa chuộng bởi sự tự nhiên và trẻ trung, đối với những ngày hè oi bức thì sao nhỉ? Thử nghe chuyên gia trang điểm nào!

Cách trang điểm Hàn Quốc được chuyên gia Park Hye Min với nickname Pony thực hiện.

Hãy cùng KhoeDep.vn xem cô nàng thực hiện cách bước trang điểm như thế nào nhé!

Bước 1: Phấn nước

Dùng phấn nước để trang điểm cho lớp nền. Chấm nhẹ phấn nước đều lên mặt cho đến khi cảm thấy mịn đều. Nếu bạn bị mụn, có quầng thâm mắt hoặc có khuyết điểm trên mặt thì đừng lo nhé! Chúng ta sẽ dùng kem che khuyết điểm ở bước sau.

Bước 2: Kem che khuyết điểm

Dùng kem che khuyết điểm tốt giá rẻ với cọ để phủ đẹp và đều hơn. Lựa chọn sản phẩm hợp với màu da, tốt nhất bạn nên chọn màu sáng hơn màu da 1 tông. Sau đó chúng ta sẽ chuyển qua bước cuối cùng của lớp nền.

Bước 3: Phấn phủ

Ở bước này bạn nên chọn cho mình loại phấn phủ giúp kiểm soát bã nhờn. Trong những ngày thời tiết nóng bức như mùa hè thì phấn phủ kiểm soát nhờn sẽ giúp bạn tiết chế được lượng dầu tiết ra, giúp lớp trang điểm được giữ lâu hơn.

Bước 4: trang điểm chân mày

Trước khi trang điểm mắt, điều quan trọng là trang điểm lông mày đầu tiên. Định hình lông mày cho hợp với khuôn mặt và sau đó bắt đầu vẽ

Xem thêm: Cách trang điểm lông mày đẹp tự nhiên từ A-Z

Bước 5: Tạo mũi cao

Để có cánh mũi trông thon gọn và cao hơn, bạn hãy dùng một ít phấn tối màu dọc theo 2 cánh mũi. Nên chọn màu sắc phù hợp để trông chúng tự nhiên nhất có thể.

Bước 6: trang điểm mắt

  • Lớp nền cho mắt
Sử dụng một lớp nền cho mắt để lớp trang điểm có thể bám lâu hơn và tạo sức hút cho đôi mắt. Chỉ cần đi một đường dài và sau đó bạn dùng cọ để tán đều ra.

  • Phấn mắt
Chọn một màu phấn mắt và sau đó dùng cọ để thực hiện. Đối với thời tiết mùa hè, bạn nên chọn các màu như màu đào. Nếu khó quá, cứ coi kỹ bài viết 7 bảng phấn mắt đẹp nhất được nhiều chị em tin tưởng.

  • Bóng mắt
Áp dụng màu đậm hơn để tô cho phần mí mắt và mi dưới. Màu tốt nhất cho bạn chọn là các màu nâu nhạt.

  • Eyeliner
Vẽ eyeliner yêu thích cho đôi mắt của mình.

  • Bấm mi
Bấm mi và bắt đầu chuốt mascara, nếu bạn muốn hàng mi trông dày hơn có thể gắn thêm mi giả. Đừng quên đọc kỹ bài viết danh sách các cây mascara tốt nhất.

Có thể gắn thêm gắn mi giả tùy thích
Chuốt mascara cho cả phần mi trên và dưới.

Chải mascara cho mi trên
Chải mascara cho mi dưới

Bước 7: Má hồng

Sử dụng màu má hồng cùng tông màu mới màu mắt để tạo sự hài hòa. Nếu bạn chưa biết quá nhiều về nó, hãy đọc kỹ bài viết làm sao chọn được phấn má hồng phù hợp với bạn.

Bước 8: Son môi

Mách bạn một cách son môi cực đẹp đó là dùng son nước để tô lòng môi, sau đó bạn có thể dùng son thỏi hoặc son kem để tô điểm cho đôi môi thêm hoàn hảo hơn. Bặm nhẹ môi để hai mài có sự pha trộn hài hòa với nhau.

Xem thêm: 5 thỏi son môi đẹp nhất giá hạt dẻ chỉ 300 ngàn

Son lòng môi
...........Và đây là kết quả!

Như vậy vẫn chưa đủ, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 bài viết chi tiết hướng dẫn cách trang điểm đúng kiểu Hàn Quốc.

Cách trang điểm Hàn Quốc cho mùa hè hiện đang được rất nhiều bạn trẻ thực hiện bởi sự trẻ trung và tự nhiên. Chúng các bạn gái thực hiện thành công nhé!


Nguồn: Internet.

Nguồn: Khỏe đẹp