(MangYTe) - Sáng nay (6/7), Hiệp hội Lốp ôtô Việt Nam và Quỹ Tấm lòng Việt – Đài truyền hình Việt Nam, đã đến thăm và tặng 300 phần quà và 10 phần quà đặc biệt cho các bệnh nhi nghèo nhất tại bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Tổng số tiền từ thiện lên tới 200 triệu đồng."10 suất quà đặc biệt (trị giá 2 triệu/suất) được trao cho 10 em nhỏ

10 suất quà đặc biệt (trị giá 2 triệu/suất) được trao cho 10 em nhỏ

Trong không gian trang trọng, ấm cúng tại khoa Bệnh máu trẻ em, ông Nguyễn Tôn Nam, Chánh văn phòng Quỹ Tấm lòng Việt - Đài truyền hình Việt Nam bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm của các nhà tài trợ dành cho quỹ và các bệnh nhi nghèo trong cái nóng 40oC.

Ông Nguyễn Đình Bảo Ngọc, chủ tịch Hiệp hội Lốp ôtô Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất hạnh phúc và thấy mình có duyên, cơ hội để đóng góp 1 phần nhỏ bé chia sẻ khó khăn của bệnh nhi”.

BS Vũ Đức Bình, Trưởng khoa Bệnh máu tổng hợp 2, đại diện bệnh viện đánh giá cao tấm lòng hảo tâm của Hiệp hội. BS Bình cho biết, toàn bệnh viện hiện có 500-600 bệnh nhi đang điều trị trong đó có rất nhiều trẻ không có cơ hội được về nhà do liên tục phải truyền máu.


Đại diện Hiệp hội trao quà cho BS Vũ Đức Bình

Đại diện Hiệp hội trao quà cho BS Vũ Đức Bình

Ông Đỗ Phương Nam, Phó chủ tịch Hiệp hội cho biết đây là chương trình đầu tiên của Hội và trong năm nay sẽ tiếp tục 2-3 chương trình tương tự nữa đến học sinh nghèo và người già neo đơn.

“Hiệp hội mong muốn có những đóng góp tích cực cho cộng đồng”, ông Phương Nam chia sẻ.

Ngân Hà

Bình luận