Truyền nước tại nhà là dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng được phổ biến với người dân hơn nữa với dịch vụ này ngày càng được tin tưởng bởi lợi ích và sự thuận tiện mà nó mang lại. Tuy nhiên, truyền nước cần có cơ sở an toàn, nên chọn những cơ sở y tế, phòng khám uy tín, có chuyên môn. Sau đây Phòng khám đa khoa bác sĩ gia đình Phú Đức sẽ thông tin cho các bạn những kinh nghiệm cần thiết, mời các bạn theo dõi những thông tin sau đây:

Tại sao người bệnh nên chọn truyền nước tại nhà?

Ưu điểm của dịch vụ truyền nước tại nhà, người bệnh sẽ tránh được việc chờ đợi tại các bệnh viện đang trong tình trạng quá tải như hiện nay.

Ngoài ra, việc chăm sóc tại nhà sẽ tăng thời gian tương tác giữa bác sĩ và người bệnh, từ đó các thắc mắc của người bệnh sẽ được giải đáp một cách đầy đủ và rõ ràng nhất.

Tuy nhiên, người bệnh và bác sĩ cần tuân thủ những nguyên tắc dưới đây: 

 - Truyền nước là việc cần thận trọng bởi nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Do đó, khi truyền dịch, các y tá phải tuân thủ quy định về tốc độ truyền, thời gian truyền, số lượng dịch…

- Việc truyền nước tại nhà phải dựa vào triệu chứng bệnh và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Đồng thời, người thực hiện việc truyền dịch phải là người có kinh nghiệm lâu năm, có nghiệp vụ chuyên môn mới có thể truyền dịch được.

- Không nên tự ý mua dịch truyền về để truyền, mà người bệnh cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Một số đối tượng có thể truyền dịch tại nhà như: ngộ độc, suy dinh dưỡng nặng, mất nước , trước và sau phẫu thuật, mất máu…

Địa chỉ cung cấp dịch vụ “truyền nước tại nhà ” an toàn và hiệu quả:

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên để thuận lợi nhất người bệnh nên chọn các phòng khám bác sĩ gia đình, bởi vì các phòng khám bác sĩ gia đình không chỉ thực hiện việc truyền nước tại nhà mà còn thăm khám và chỉ định cách chữa trị phù hợp nhất với từng bệnh nhân. Trong đó, phòng khám Đa khoa bác sĩ gia đình Phú Đức là địa chị uy tín với bệnh nhân vì có nhiều ưu điểm sau đây:
Đội bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang công tác tại các bệnh viện uy tín như: Bệnh viện 115, bệnh viện Đại học Y dược... sẽ giúp người bệnh chẩn đoán và điều trị tốt nhất.

Ngoài ra, phòng khám Phú Đức còn trang bị các thiết bị y tế hiện đại, giúp việc thăm khám được chính xác hơn, việc điều trị đúng bệnh và triệt để không để lại những di chứng hay những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Điều quan trọng hơn cả là đến với phòng khám bác sĩ gia đình Phú Đức, bệnh nhân sẽ được tư vấn về bệnh một cách đầy đủ và tận tình nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi mọi lúc mọi nơi và chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ chất lượng và chính xác nhất.

Với những ưu điểm vượt trội của dịch vụ truyền nước tại nhà của phòng khám Phú Đức địa chỉ: 2/96 Thiên Phước phường 9 quận Tân Bình các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ thăm khám và chữa bệnh của chúng tôi.


Bình luận

 

Tin cùng chuyên mục

Tin đọc nhiều