Công thức nước uống Detox giảm cân từ 5-10kg dễ dàng

Thực hiện công thức nước uống Detox giảm cân để thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn. Đồng thời thanh lọc cơ thể, mang lại sức khỏe tốt nhất."

Với nhiều bạn sở hữu thân hình quá khổ thì việc giảm cân 1-2kg có vẻ không thấm thía gì. Ngoài chế độ ăn kiêng phù hợp với cơ thể, hãy uống kèm nước uống detox giảm cân để đạt hiệu quả cao hơn.

Đối với mục tiêu giảm cân với sống lượng kg khá lớn. Bạn phải thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân vô cùng khắc khe kết hợp cùng những bài tập giảm cân để đạt hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, một số người tuân theo chế độ ăn kiêng thì không chịu nổi bởi họ luôn có cảm giác đói. Uống nước chính là cách để khắc phục cơn đói và không ảnh hưởng đến quá trình giảm cân.

Ngoài ra bạn cần bổ sung nước uống detox giảm cân vào mỗi buổi sáng để thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn

nước uống detox giảm cân từ cách nguyên liệu tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn giảm từ 5-10kg một cách dễ dàng hơn.

Nguyên liệu:

Thực hiện:

Bước 1:

Lấy một ly lớn nước lọc (từ 250 đến 330ml) pha với 1 muỗng canh mật ong đổ vào nồi đun khoảng 3 phút với lửa vừa cho sôi.

Bước 2:

Thêm một muỗng cà phê bột quế vào nước. Tiếp tục duy trì ngọn lửa vừa.

Bước 3:

Gừng tươi (20 - 30g) để nguyên vỏ, rửa sạch, đập giập và bỏ vào nước đang đun sôi. Tiếp tục đun sôi hỗn hợp này trong 3 phút.

Bước 4:

Thêm 1 muỗng café bột trà, 1 muỗng café tinh bột nghệ vào tiếp tục đun sôi. Nếu không có bột trà xanh, bạn có thể sử dụng lá chè tươi. Tiếp tục đun hỗn hợp này trong 5 phút trên lửa nhỏ. Đảm bảo nước không tràn ra bên ngoài.

Bước 5:

Đổ nước ra cốc. Bạn có thể tăng gia vị bằng cách thêm lá bạc hà hoặc một giọt bạc hà, vài giọt nước cốt chanh vào cốc nước này.

Cách dùng:

Lượng nước này vừa đủ để uống 1 lần. Uống khi nước còn nóng ấm thì tốt nhất. Uống hỗn hợp này vào buổi sáng sớm trong vòng 7 ngày.

Lưu ý:

Cố gắng kiên trì trong vòng 7 ngày để mang lại hiệu quả giảm cân như mong đợi nhé!

Nguồn: Internet.

Nguồn: Khỏe đẹp