Công thức làm súp kem bí đỏ chay cực hoàn hảo cho mùa thu

Bất kỳ ai cũng vậy, khi thời tiết trở nên lạnh hơn thì món súp kem bí đỏ chay nóng hổi chính là một gợi ý tuyệt vời cho những bữa ăn của bạn. Tham khảo nhé!"
mùa thu là một mùa thật tuyệt vời với những cảnh vật quen thuộc như lá mùa thu rơi, những chiếc áo len ấm cúm,…Tất nhiên mùa thu sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi được thưởng thức những món súp kem bí đỏ chay nóng và ngon trong tiết trời se se lạnh. Bất kỳ ai cũng vậy, khi thời tiết trở nên lạnh hơn thì món súp nóng hổi chính là một gợi ý tuyệt vời cho những bữa ăn của bạn. Súp kem bí đỏ chay mà chúng ta sắp tìm hiểu dưới đây đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể nhờ chất beta-carotene có trong bí (một chất chống oxy hóa có thể chuyển đổi thành vitamin A)

Các loại rau củ quả đều đạt được độ mềm mịn khi xay nhuyễn nên không cần thiết phải cho sữa trong hỗn hợp này. Lá cây ngải đắng cũng chứa chất chống oxy hóa, chất tăng cường trí nhớ và các thành phần chống viêm. Súp kem bí đỏ chay mùa thu này nóng và mịn, dễ thưởng thức. Bạn cũng có thể tăng độ cay nóng bằng cách thêm vào một ít gừng tươi hoặc tiêu đen. Chỉ cần thêm bánh mì hoặc bánh quy giòn là bạn có thể thưởng thức một món ăn tuyệt vời trong tiết trời se lạnh rồi.

Bây giờ hãy bắt đầu tìm hiểu các bước thực hiện đi nào!

Hình ảnh của Ana Stanciu
THÀNH PHẦN

Thưởng thức súp bí đỏ với bánh mì nóng giòn là một sự lựa chọn tuyệt vời
HƯỚNG DẪN

Món súp bí đỏ chay bổ dưỡng này chắc chắn sẽ làm bạn nhớ mãi hương vị ngọt ngào tự nhiên của nó. Còn chần chờ gì nữa, bắt tay vào thực hiện ngay nào!


Nguồn: Internet.

Nguồn: Khỏe đẹp