Chi phí cho ca vá màng nhĩ là bao nhiêu?

Tôi bị thủng màng nhĩ phải cách đây hơn 1 năm do đang lấy ráy tai thì thằng cháu chạy qua, đụng vào cùi chỏ. Đến nay đã gần 1 năm nhưng vẫn chưa có thời gian để đi vá lại. Tôi muốn hỏi là nên vá ở bệnh viện nào tốt, và chi phí cho ca vá màng nhĩ là bao nhiêu? (Đức Hải - tranduc...@gmail.com)
Đức Hải thân mến!

Vá nhĩ hiện nay là kỹ thuật được áp dụng nhiều trong điều trị thủng màng nhĩ do viêm tai giữa, do chấn thương gây ra... Sự thành công của phẫu thuật phụ thuộc nhiều yếu tố như: tình trạng viêm của tai giữa, xương chũm, các bệnh lý vùng liên quan như viêm mũi, xoang, họng, sự thông thoáng của tai vòi...

Do đó, bạn phải tới BV chuyên khoa tai mũi họng, bác sĩ khám đánh giá tình trạng bệnh lý, tư vấn cho bạn, chọn phương pháp, thời điểm phẫu thuật thích hợp nhất nhé!

Về giá viện phí, nếu điều trị tại BV công chi phí khoảng 6 - 8 triệu đồng. Ở các BV tư giá sẽ do bệnh viện quy định, do đó bạn nên tham khảo giá trước khi điều trị. Bạn có thể đến: BV Tai mũi họng TPHCM

155b Trần Quốc Thảo, P.9, quận 3

ĐT: 08-39317381

BV Đại học Y dược TPHCM

215 Hồng Bàng, P 11, quận 5

Điện thoại: 08-3855 4269

Liên hệ phòng BHYT: 3952 5376 để được tư vấn về chế độ bảo hiểm.

Chi phí màng nhĩ">vá màng nhĩ khoảng 12 triệu đồng
BHYT đúng tuyến sẽ được thanh toán 80% chi phí nằm trong danh mục bảo hiểm.
BHYT vượt tuyến sẽ được thanh toán 50% chi phí nằm trong danh mục bảo hiểm.

BV Tai mũi họng Sài Gòn

1 - 3 Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, quận 1 ĐT: 08-3821 3456 Sau mổ bạn phải chú ý đến viêm nhiễm mũi họng, tránh để nước vào tai, tránh bơi lội và đặc biệt là phải đi tái khám để kiểm tra kết quả phẫu thuật và chăm sóc sau mổ. Chúc bạn điều trị thành công!
Nguồn: Internet
Từ khóa: vá màng nhĩ