(MangYTe) - Để duy trì xương khớp luôn khỏe mạnh, làm chậm quá trình thoái hóa khớp thì vấn đề ăn uống hợp lý, chế độ dinh dưỡng an toàn là yếu tố quan trọng góp phần giữ gìn xương khớp chắc khỏe. Trong đó, cần ưu tiên bổ sung thường xuyên những thực phẩm tạo chất nhờn cho khớp để giúp khớp duy trì hoạt động nhịp nhàng, khỏe mạnh."

Tuy nhiên tâm lý của nhiều người khi có vấn đề về sức khỏe mới tìm tới các giải pháp, nhưng quên mất giá trị phòng ngừa. Vậy ăn gì để có chất nhờn cho khớp và bổ sung bằng các loại thực phẩm tiện lợi nào để vấn đề của bạn được phòng ngừa cao và có lợi cho sức khỏe? Những câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không phải câu trả lời nào cũng mang lại sự thỏa đáng tối ưu. Đó cũng là sự trăn trở lớn với Wincofod.

Hãy cùng các chuyên gia dinh dưỡng của Wincofood giúp bạn chăm sóc sức khỏe tốt hơn với sản phẩm đặc chế Bonecare Xương và Khớp. Vì Chúng tôi hiểu rằng theo tuổi tác thời gian các cơ quan trong cơ thể phải đối mặt với sự lão hóa, chế độ dinh dưỡng và sự vận động sẽ mang lại lợi ích chung cho cơ thể, tuy nhiên vẫn là không đủ khi không dung hòa được tất cả. Thức ăn tự nhiên và thực phẩm bổ sung cũng có sự khác nhau trong việc hỗ trợ cung cấp nguồn dinh dưỡng, để các thức ăn tự nhiên chuyển hóa thành acid amin sử dụng thì phải mất ít nhất 2h, với thực phẩm bổ sung Bonecare thời gian hấp thu protein nhanh hơn, chất lượng dinh dưỡng được chọn lọc và tổng hợp nên có tác dụng nhanh hơn, đặc biệt rất tiện lợi “mất 5s sẽ có ly Bonecare để uống”, trong khi đó các loại thức ăn phải nấu nướng rất mất thời gian.

Nếu mọi người còn e dè về BoneCare Xương và Khớp và thắc mắc là có nên sử dụng hay không, công dụng của sản phẩm hỗ trợ được như thế nào? Chúng tôi có câu trả lời dựa vào mục tiêu của bạn là gì, nếu là phòng ngừa loãng xương giúp xương chắc khỏe thì “nên dùng”.

Thứ nhất trong Bonecare Xương và Khớp có chứa Glucosamine có các tác dụng tăng cường dịch nhờn, bôi trơn khớp xương với ưu điểm được đặc chế thích hợp cho người bệnh xương khớp.

Thứ hai trong Bonecare giàu PUFA, MUFA tốt cho hệ tim mạch

Thứ ba giàu canxi giúp phòng ngừa loãng xương, cho xương chắc khỏe

Ngoài ra Bonecare Xương và Khớp còn bổ sung EPA, DHA giúp tăng cường cải thiện trí nhớ và sự tập trung

Với những ưu điểm này có thể nói người tiêu dùng đã có thêm niềm vui, sự lựa chọn phong phú hỗ trợ cho sức khỏe của mình. Như vậy ăn uống hay thể dục là cần thiết nhưng không đủ, hãy uống 2-3 ly Bonecare Xương và Khớp mỗi ngày để bổ sung dinh dưỡng đầy đủ đảm bảo nhu cầu chăm sóc xương khớp khỏe mạnh.

Bình luận