Cậu bé khóc thét vì bị cô hàng xóm ép hôn

Dù bé trai tỏ thái độ phản đối kịch liệt, khóc lóc cầu cứu mẹ nhưng vẫn không thay đổi được ý muốn kết hôn của cô bé hàng xóm.
Cô bé hàng xóm không giấu sự yêu thích của mình đối với cậu nhóc và khẳng định sau này lớn lên sẽ cưới anh chàng này làm chồng.

Trái ngược với sự bạo dạn của cô bạn, cậu bé liên tục kêu gào và cầu cứu mẹ nhưng vẫn không hiệu quả. Bên cạnh đó, cô nhóc lém lỉnh còn đe dọa 'cậu đừng hòng xin kẹo tớ nữa' nếu còn dám từ chối.

Đứng tim khi bạn trai nhảy lầu để cầu hôn

Người đẹp gần như chết lặng khi chứng kiến bạn trai trượt chân ngã từ sân thượng xuống đất.

Lập tức lao đến điểm xảy ra tai nạn, cô nàng bật cười hạnh phúc khi biết đó là màn cầu hôn người yêu dày công chuẩn bị.

cậu bé trổ tài nhảy múa khiến người lớn phấn khích

Thay vì nghe nhạc đơn thuần như những đứa trẻ khác thì cậu bé này lại lắc lư theo tiếng nhạc sôi động với những động tác ít ai ngờ đến.

Chính điều đó đã làm cho những người chứng kiến tỏ ra vô cùng phấn khích.

Cả lớp võ òa vì pha phối hợp hoàn hảo

Bắt đầu từ người ngồi bàn đầu tiên, một vật thể được ném xuống phía sau và tại đây một người khác có nhiệm vụ nhận nó và chuyền ngay sang cho người cuối cùng.

Mọi ánh mắt đều tập trung vào vật thể và người đang cầm nó trên tay, đến cuối cùng nó được chuyển đến một thanh niên ngồi quay mặt lại với sọt rác. Anh chàng này có nhiệm vụ ném vật thể đó vào trong và anh đã khiến cả lớp vỡ òa khi thực hiện nó vô cùng hoàn hảo.

Bác Ba Phi tổng hợp

Nguồn: Vnexpress