Bị đau đầu và đạ dày nên khám bệnh như thế nào tại BV Hòa Hảo?

Kính gửi Mangyte, Qua phương tiện thông tin và nhiều bạn bè tôi được biết BV Hòa Hảo thật hoàn hảo khi khám và chữa bệnh.

Nay tôi muốn đưa vợ tôi vào khám bệnh tại bv hòa hảo vào ngày 23/08/2014. Trong đó vợ tôi có ý định khám bệnh dạ dày và đau đầu vì vậy tôi rất mong được Mangyte tư vấn trước cho tôi được biết: trước khi tôi đưa vợ vào khám tại BV cần những điều kiện và thủ tục như thế nào. Rất mong được sự giúp đỡ và ưu ái của Cổng thông tin Mangyte vì vợ chồng tôi đã nghỉ hưu do vậy mong được nhận được trả lời. (Nguyễn Vĩnh Phúc - vinhphuc...@gmail.com) Chào bác,

Với ý định khám dạ dày và đau đầu, bác gái có thể chọn gói khám sức khỏe tổng quát và làm thêm nội soi dạ dày. Để việc khám bệnh được chính xác bác gái phải ngưng tất cả các loại thuốc (kể cả các loại thuốc cảm thông thường) trong 2 tuần, nhịn ăn sáng hôm đi khám để nhận được kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

Nếu bác gái có BHYT thì bác cần làm giấy chuyển viện cho bác từ nơi đăng ký sang bv hòa hảo để được hưởng chế độ thanh toán theo quy định của nhà nước.

Bác cũng có thể tham khảo thông tin về giá dịch vụ của bv hòa hảo trong bài viết sau: bv hòa hảo?" style="outline: none medium; color: #478400; text-decoration: none; transition: color 0.2s linear 0s; line-height: 16.5455px; border-width: 0px; font-size: 13px; vertical-align: baseline; overflow-wrap: break-word; font-family: arial, helvetica, sans-serif; background-color: #ffffff;" rel="nofollow" target="_blank">

Địa chỉ và bảng giá xét nghiệm của bv hòa hảo?


Chúc hai bác sức khỏe.

Thân ái,

Mangyte.vn
Nguồn: Internet