Bật mí 6 bài tập tăng chiều cao cho nam giới tại nhà tốt nhất

6 bài tập tăng chiều cao cho nam chia sẻ quy trình các bài tập hữu ích và hiệu quả nhất giúp nam giới phát triển chiều cao hằng mơ ước ngay tại nhà."
  • Bạn đang ở độ tuổi lớn và mong muốn tăng chiều cao chuẩn để thân hình thêm cân đối và chuẩn hơn?
  • Theo bạn, bài tập nào sẽ giúp cơ thể tối ưu chiều cao cơ thể nhất?
  • Bạn có biết nếu không biết cách tập luyện đúng cách, hậu quả sẽ khôn lường mà đơn cử nhất là lùn đi không?
  • Nếu được lựa chọn giữa phát triển chiều cao va một dạng bài tập giúp kích thích cơ nữa thì bạn sẽ chọn phương án 1 hay 2?

Hãy để vóc dáng thêm cân đối quyến rũ như các mẫu nam cùng 6 bài tập tăng chiều cao cho nam tốt nhất!

Độ tuổi người bình thường liên quan mật thiết với tốc độ tăng chiều cao. Các đĩa cơ phát triển chiều cao của cơ thể diễn ra rất nhiều vào độ tuổi 18. Vì vậy, KhoeDep.vn thường khuyên những người trẻ tuổi hãy tập một số động tác chuyên biệt hữu hiệu giúp phát triển các thớ cơ của cơ thể. Sau đây là series các bài tập tăng chiều cao cho nam trưởng thành đạt hiệu quả 100%.

Chúng tập trung làm giãn xương. Sụn và xương có phát triển hay không, dựa trên những bài tập dãn người cường độ cao và lượng hormone phát triển cơ thể (HGH) được sản sinh ra nhiều hơn. Những động tác này và lượng hormone có ảnh hưởng tương hỗ tới phát triển chiều cao.

1. Nhảy dây

Nhảy dây tăng chiều cao
Đây là 1 bài tập tuyệt vời giúp giãn nở cơ thể, đặc biệt là chân dưới. Các cơ sẽ được tạo dựng và duỗi ra trong suốt chuyển động nhảy dây. Lặp lại càng nhiều lần càng tốt để cảm nhận được kết quả của nó.

2. Tư thế nâng xương chậu

Tư thế nâng xương chậu
Cách tăng chiều cao cho nam giới này tập trung mục tiêu vào hạ thấp xương chậu và xương cột sống. Đây là một trong những bài tập hiệu quả nhất để tăng chiều cao.

Cách tập: Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt hai bên, lòng bàn tay úp xuống. Chầm chậm đẩy xương chậu hướng lên sao cho gối cong 1 góc 90 độ. Duy trì tư thế này ít nhất 20-30 giây. Lặp lại vài lần để cảm nhận được kết quả tốt nhất.

Để tối ưu quá trình luyện tập để cao hơn, bạn không nên bỏ qua 24 bài tập tăng chiều cao tốt nhất cho cả nam và nữ, cho tỉ lệ thành công lên tới 95% còn lại là nhờ chế độ dinh dưỡng.

3. Bơi lội

Bơi lội tăng chiều cao
Đây được xem là một bài tập kết hợp toàn bộ cơ thể, yêu cầu duỗi cơ thân người nhiều. Bơi lội có thể giúp dần tăng chiều cao, nhưng bạn cần phải tập luyện thường xuyên trong thời gian dài để thấy kết quả tốt nhất. Ít nhất 2 tiếng bơi mỗi ngày sẽ giúp gia tăng chiều cao hiệu quả lắm đó.

Bất kỳ người nam nào cũng không thể bỏ qua 3 bài tập tăng chiều cao còn lại! Bạn đã sẵn sàng tập chưa?

4. Yoga rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang
Tư thế duỗi người rắn hổ mang - một trong 11 tư thế Yoga cơ bản cho người mới tập giúp kéo dài cơ thể rà duỗi xương cột sống ra. Bạn sẽ mở rộng lưng và tăng chiều cao. Bạn càng thực hiện càng nhiều, xương dãn ra càng nhiều.

Cách tập: Để thực hiện đúng bài tập tăng chiều cao cho nam giới, nằm úp mặt xuống thảm tập, lòng bàn tay úp xuống, ngay dưới hai vai, hai chân khép vào, mu bàn chân trên sàn. Nâng thân người trên lên kết hợp cong lưng về phía sau. Duỗi thẳng hai tay.

5. Tư thế treo người

Tư thế treo người
Giống như tên gọi của mình, bạn cần treo người từ 1 thanh xà đơn và thả lỏng để cơ thể bạn duỗi ra. Một cách tập khác trong khi duỗi cơ thể là kéo hai chân lên song song với sàn tập, nhằm giúp tạo ra sự duỗi cơ người nhiều hơn.

Tiếp tục lặp lại và ít nhất vài lần một tuần.

6. Gập người

Gập người tăng chiều cao
Nếu bạn cảm thấy khó mà chạm chân lúc này, hãy duỗi cơ người ra càng xa càng tốt. Bạn có thể thực hiện động tác này bằng cách cong người xuống để chạm vào các ngón chân. Giữ tư thế này trong vài giây mỗi lần tập.

Cao hơn thì ai cũng thích, nhưng cao hơn mà bụng phệ thì khó quá hen, Khỏe Đẹp cũng khuyên bạn nên ăn uống đầy đủ chất và áp dụng các bài tập bụng 6 múi hiệu quả chuẩn nhất nhé!

Tăng chiều cao là một quá trình đòi hỏi nhiều sức lực; hãy tập 6 bài tập giúp nam cao hơn tối ưu nhất và cảm nhận!


Nguồn: Internet.
Nguồn: Khỏe đẹp