Bakhar Nabieva là ai? Đây chính là cô nàng với cặp đùi khủng nhất thế giới được cộng đồng thể hình yêu mến và ngưỡng mộ. Hãy cùng tìm hiểu cô bạn là ai."

Bakhar Nabieva là ai? Bakhar Nabieva là 1 hotgirl nổi tiếng người Azerbaijan, được cộng đồng thể hình biết tới với thân hình săn chắc gường mặt ưa nhìn và đôi chân cực kỳ 'nở nang' có thể làm buồn lòng bất kỳ anh chàng tập gym nào. Chính đôi chân ấn tượng và hình thể tuyệt vời này đã giúp cô nàng ngày càng được nhiều người biết tới; điều này tốn khá nhiều công sức, thời gian tập luyện và ăn uống khoa học.

Thông tin cơ bản về Bakhar Nabieva là ai?

  • Chiều cao: 1m57
  • Cân nặng: 57kg
  • Năm sinh: 1994
  • Quốc gia: Azerbaijan
  • Facebook: https://www.facebook.com/BakharNabieva
  • Instagram: https://www.instagram.com/bakharnabieva/

Đi tập gym cũng vì đôi chân

Bakhar bắt đầu đi tập gym vì suốt ngày bị nhiều bạn bè cùng lớp dè bỉu về đôi chân như cây tăm tre của mình. Lần đầu tới phòng gym, cô bạn chẳng biết bất kỳ kiến thức luyện tập nào cả, cô chỉ biết tập tạ thật nặng.

Những ngày đầu tiên, Bakhar không hề đếm set (hiệp) hay rep (lần lặp), cô nàng chỉ biết làm những gì mình cảm thấy tự nhiên nhất và chỉ chăm chăm tập cho những nhóm cơ nào cần phát triển. Thậm chí lúc đó cô chẳng biết làm sao lên 1 lịch tập gym cụ thể nữa.

Cô bắt đầu đọc nhiều tạp chí thể hình và tìm hiểu cách cảm nhận cơ bắp. Từ đó, mọi thứ dần dần cải thiện rõ rệt. Mỗi ngày, khi nhìn vào trong gương, cô ấy đều cảm thấy rất tự hào về bản thân mình và xác định gym chính là con đường của mình.

Không giống như các cô gái suốt ngày cứ chăm chăm vào ăn kiêng để giảm cân, Bakhar thì ngược lại, cô thích ăn nhiều thịt, trứng và bánh. Đây chính là nguồn năng lượng tuyệt vời để giúp cô tập luyện hiệu quả.

Ăn nhiều calo trước khi tập giúp cơ thể cô nàng không tích trữ quá nhiều mỡ thừa. Nhờ đó, 9x có thể tập luyện để đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Tổng hợp 10 loại sữa tăng cân tăng cơ cho nữ tốt nhất

Mặc dù có thân hình thuộc hàng khủng, nhưng cô nàng vẫn chưa tham gia bất kỳ cuộc thi thể hình nào vì nó đòi hỏi cô phải ăn kiêng nghiêm ngặt cũng như nhiều nguyên tắc khắt khe khác.

Nhìn vào cơ thể của Bakhar, chắc chắn sẽ biết được rằng cô nàng tự tin nhất về cặp chân của mình. Cô cho rằng đôi chân to mới là đẹp và không thích ai có chân nhỏ.

Về tập luyện, Bakhar tập khá nặng, tập trung chủ yếu vào các nhóm cơ yêu thích nhất như cơ đùi sau, cơ mông và cơ đùi trước. Các bài tập chính cô nàng thích là Barbell Squat, Leg Press, Leg Extension.

"Tôi thường dùng các mức tạ chỉ tập 6-10 hiệp, 15 lần/hiệp. Tôi thích các bài tập cơ chân và các bài tập cơ lưng xô cho nữ."

Hiện cô nàng vẫn đang là người mẫu thể hình và truyền cảm hứng cho các cô gái với mong muốn "Luôn giữ vững ý chí, dù mục tiêu của bạn là gì. Hãy cố gắng theo đuổi và đừng để những lời nói dè bỉu làm phiền lòng bạn."

Xem thêm:

  • Lauren Simpson là ai
  • Ai là người đẹp nhất trong 12 gymer nữ nổi tiếng tại VN

Trên đây là bài viết chi tiết nhất về Bakhar Nabieva là ai. Hãy xem ngay đi nhé chị em ơi!


Nguồn: Internet.

Bình luận