Chọn ngay cho mình kiểu tóc cho mặt tròn để có thể che khuyết điểm của gương mặt hoàn hảo hơn nè cả nhà ơi. Chúng giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn hơn."


Kiểu tóc cho mặt tròn sẽ giúp bạn gái che đi được khuyết điểm này. Mái tóc ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp. Những kiểu tóc phủ hai bên mặt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các nàng.

Mỗi người đều sở hữu một dáng gương mặt khác nhau, chọn cho mình kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn gái càng xinh hơn. Không phải ai cũng sở hữu gương mặt trái xoan hay cằm nhọn. Đối với những nàng có gương mặt mắc phải nhược điểm này hãy chọn ngay các kiểu tóc cho mặt tròn và góc cạnh dưới đây nhé!

Với dáng gương mặt này, bạn nên để tóc mái thưa hoặc ngang xéo. Tóc uống xoăn nhẹ cũng là một gợi ý tuyệt vời. Ngoài ra bạn có thể chọn tóc uốn chữ C cúp vào mặt giúp gương mặt thon gọn hơn.

Cùng KhoeDep.vn xem ngay các kiểu tóc cho mặt tròn nhé! 

1. Tóc bob ngắn

Nhiều người cho rằng mái tóc Bob không phù hợp với các nàng có gương mặt tròn hay góc cạnh. Tuy nhiên bạn hãy gạt ngay quan niệm này đi nhé. Tóc bob có thể biến hóa khôn lường giúp bạn che đi được khuyết điểm của gương mặt.

2. Tóc lob 

Với mái tóc lob dài chấm vai hoặc hơn vai một chút, các nàng có thể biến hóa nhiều cách để che đi gương mặt của mình. Bằng cách uốn xoăn, xuống cúp kết hợp cùng mái thưa hoặc mái dài. Nhuộm màu sáng cũng là một gợi ý tuyệt vời không kém.

3. Tóc cúp chữ C

Tóc cúp chữ C áp sát mặt chính là kiểu tóc giúp gương mặt của bạn thon gọn hơn. Cùng xem tóc cúp chữ C phù hợp với từng độ tóc nào nhé!

4. Tóc dài xoăn

Thay vì mái tóc ép thẳng khiến gương mặt của bạn trông to hơn, hãy thử uốn phồng hoặc uốn nhẹ tự nhiên để mái tóc bồng bềnh và che đi nhược điểm của gương mặt nào.

5. Tóc mái thưa

Mái tóc thưa sẽ khiến gương mặt bạn trông hài hòa và trẻ trung hơn. Chúng vào che đi được khuyết điểm cho các nàng mặt tròn.

Chọn ngay cho mình kiểu tóc cho mặt tròn thích hợp nhất để gương mặt thêm xinh nhé cả nhà

>>Xem thêm: Cách làm tóc nhanh và đẹp cho bạn gái diện cả tuần


Nguồn: Internet.

Bình luận