4 Kiểu tóc ngắn và ngắn ngang vai “làm mưa làm gió” năm 2017

Nếu bạn đang phân vân nên chọn tóc nào cho năm mới, hãy nhanh chóng tham khảo kiểu tóc ngắn và ngắn ngang vai hot nhất năm 2017 cho bạn gái nhé!"

Bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu tóc nào vì chưa hiểu nhiều về tóc ngắn và tóc ngang vai? Đừng lo lắng hãy cùng khám phá ngay biến tấu 4 kiểu tóc ngắn và ngắn ngang vai “làm mưa làm gió” năm 2017 các nàng không thể ngó lơ!

1. Tóc bob

Tóc bob không chỉ đơn giản mỗi kiểu cắt ngắn chạm gáy mà được biến tấu với nhiều kiểu đa dạng từ: tóc ép thẳng, xoăn rối, xoăn sóng nước hay uốn đuôi…Hãy lựa chọn ngay mẫu tóc ngắn đẹp phù hợp với gương mặt của mình bạn nhé!

Ngoài ra, để bổ sung cho bạn thêm nhiều sự lựa cho Khỏe Đẹp xin giới thiệu trọn bộ sưu tập các kiểu tóc đẹp ngây ngất đủ các loại và kiểu tóc.

2. Tóc Lob

Với độ dài dài hơn tóc bob một chút, tóc lob nhẹ nhàng chạm vai mang lại nét dịu dàng nữ tính vô cùng cho phải đẹp. Tóc lob là sự kết hợp của nét sang chảnh từ bob và sự bồng bềnh mềm mại của mái tóc dài quen thuộc. Đó là lý do vì sao KhoeDep.vn chia sẻ ngay cho bạn những mẫu tóc lob thời thượng nhất hiện nay.

Tham khảo thêm: 20 Mẫu Tóc Ngắn Đẹp Và Cá Tính Dành Cho Bạn Gái

3. Tóc tém

Dành cho những cô nàng cá tính, tóc tém bật lên nét tính cách cực chất của các nàng. Kiểu tóc tém từ lâu đã rất quen thuộc với phái đẹp nhưng từ sau bộ phim "She was pretty" kiêut tóc này lại được lăng xê mạnh mẽ hơn cả với nhân vật do nữ diễn viên Go Joon Hee thể hiện.

4. Tóc ngắn ngang vai

Kiểu tóc đang được yêu thích nhất hiện nay là tóc dài hơi quá vai, màu sắc cơ bản, nhẹ nhàng. Xu hướng tóc khá cổ điển này giúp các cô gái trông rất nữ tính nhưng vẫn phảng phất nét hiện đại, đặc biệt rất hợp để diện cùng các kiểu mũ mùa hè.

Còn chờ gì nữa mà không cùng KhoeDep.vn chọn ngay cho mình một mẫu tóc trong 4 kiểu tóc ngắn và ngắn ngang vai “làm mưa làm gió” 2017 nào!

Nguồn: Internet.

Nguồn: Khỏe đẹp

Từ khóa: kiểu tóc ngắn