Bạn cảm thấy chán màu tóc hiện tại của mình? Bạn muốn thay đổi nhưng lại lưỡng lự không biết nên chọn màu gì? Vậy thì những gợi ý từ các người đẹp nổi tiếng dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho bạn!


Bạn cảm thấy chán màu tóc hiện tại của mình? Bạn muốn thay đổi nhưng lại lưỡng lự không biết nên chọn màu gì?

Vậy thì những gợi ý từ các người đẹp nổi tiếng dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho bạn!

Katie Cassidy đã nhuộm mái tóc màu nâu trầm espresso của mình thành màu hạt dẻ ấm mang hơi thở mùa xuân. Bạn cũng có thể nhuộm highlight màu mật ong để có được màu tóc tương tự.

Emma Stone thay thế mái tóc đỏ của mình bằng màu vàng hoe cho mùa xuân này.

Katy Perry vô cùng táo bạo khi chọn màu tím trầm tương phản với làn da trắng trẻo của cô. Màu tóc này sẽ rất độc đáo và cá tính cho những bạn thích mạo hiểm và ưa phiêu lưu.

Mái tóc vàng hoe của Miley Cyrus trông khỏe khoắn hơn nhiều khi cắt ngắn. Nếu bạn muốn mái tóc có sự tinh tế và cảm giác bohemian thì đây chính là kiểu đầu bạn nên thử.

January Jones đã kết hợp tinh hoa các sàn diễn thời trang năm này bằng việc nhuộm màu hồng ánh kim lên mái tóc vàng. Điều tuyệt vời về mái tóc này là ở chỗ sự phối trộn màu nhuộm với màu tóc thật rất tinh tế và không bị quá chói.

Những lọn tóc highlight màu vàng kim của Kate Beckinsale là sự lựa chọn hoàn hảo để làm sáng bất cứ màu tóc nào cho mùa xuân năm nay. Bạn hãy tập trung vào phần đuôi tóc để tạo hiệu ứng lớn hơn.

Jessica Chastain nhuộm highlight vàng cho mái tóc nâu vàng trầm của cô ngay trước thềm lễ trao giải Oscars năm nay. Nếu tóc bạn sáng tự nhiên dưới ánh nắng thì bạn cũng có thể cân nhắc thử nhuộm highlight kiểu này xem sao.

Elizabeth Olsen trông càng giống bà chị nổi tiếng của mình khi kết hợp nhuộm highlight vàng bạch kim cho mái tóc vàng hoe của cô nàng.

Jennifer Lawrence là ví dụ hoàn hảo về việc làm thế nào để chuyển mái tóc từ màu nâu tối mờ thành màu vàng kim rạng ngời. Để mái tóc này thành công thì bạn sẽ phải mất khá nhiều công sức và thời gian tại các salon tóc.

Jaime King chọn màu xanh dương để “nâng cấp” mái tóc mùa xuân của mình. Và có vẻ như sự táo bạo này lại tạo ra một hiệu ứng rất đáng yêu khi đi kèm với màu son môi việt quất của cô nàng.

Theo ĐẹpOnline/Beautyhigh

Bình luận