• Bệnh Loét hay lở miệng
  Bệnh Loét hay lở miệng Những tổn thương ở miệng như loét, thường đau khi ăn và nói. Hai trong số những tổn thương miệng tái phát phổ biến nhất, là mụn nước do virus herpes simplex và viêm loét aphthe.
 • Bệnh Viêm xoang mạn tính
  Bệnh Viêm xoang mạn tính Viêm xoang mạn tính là một tình trạng thường gặp do các khoang xung quanh mũi (gọi là xoang) bị viêm và sưng lên – kéo dài ít nhất tám tuần dù đã nỗ lực điều trị.
 • Đau đầu do viêm xoang
  Đau đầu do viêm xoang Tai mũi họng có liên quan chặt chẽ với nhau, thường mắc phải các bệnh ở nhiều lứa tuổi, đặc biệt là viêm xoang, không chỉ ảnh hưởng vùng xoang mà còn gây ra đau đầu
 • Tìm hiểu nguyên nhân Nuốt khó
  Tìm hiểu nguyên nhân Nuốt khó Nuốt khó là một trong những rối loạn về nuốt hay gặp ở người già. Bạn nên gặp bác sĩ tai mũi họng hoặc bác sĩ phẫu thuật đầu-cổ khi nuốt khó.
 • Tìm hiểu Ung thư vòm họng
  Tìm hiểu Ung thư vòm họng Ung thư vòm mũi họng (còn gọi là ung thư vòm , nasopharyngeal carcinoma) là ung thư ở mũi hầu, nằm phía cửa mũi sau và vòm họng. Trong đó, vòm họng là một khoang rỗng hình hộp, nằm ở phần trên của họng, có 5 mặt: thành trên – sau tiếp giáp với nền sọ, thành bên tiếp giáp với mạch máu thần kinh lớn bên cổ, thành trước là cửa mũi sau và thành dưới là mặt phẳng ảo, nằm ngang qua mặt lưng màn hầu...
 • Tìm hiểu bệnh Viêm xoang cấp
  Tìm hiểu bệnh Viêm xoang cấp Viêm xoang cấp tính (hay viêm mũi xoang cấp) là tình trạng các khoang xung quanh mũi (gọi là xoang) bị viêm và sưng lên. Điều này làm cho xoang tích tụ nhiều dịch nhầy, gây trở ngại cho việc thoát ra ngoài.